2 cách đơn giản để tự thiết kế website đơn giản lại hoàn toàn miễn phí

Bạn đang muốn sở hữu một website? và bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí, công sức cho việc thiết kế website? Chúng tôi giới thiệu các bạn hai cách để sở hữu một website tương đối chuyên nghiệp mà lại hoàn toàn miễn phí sau đây:

Hiện nay nhu cầu sở hữu một website khá phổ biến gần như ai cũng muốn sở hữu một website để giải bày tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm hay đơn thuần chỉ là đăng một vài sản phẩm lên để bán hàng… Nhưng bạn lại là người không phải dân chuyên thiết kế website không biết chút gì về code… Nếu bạn nằm trong trường hợp đấy thì hãy thử tự thiết kế website cho mình bằng phương pháp đơn giản này.

Thiết kế website miễn phí với Blogger:

Đây là một sản phẩm của ông trùm Google. Việc thiết kế website trên đây có đến 99% là miễn phí. Để tạo hoặc thiết kế website dạng này bạn mất không đến một phút. Bạn chỉ cần đăng nhập theo địa chỉ: Blogger.com sau đó trang này yêu cầu bạn nhập gmail của bạn để tạo ra một trang web có dạng: domain.blogspot.com. Như vậy bạn đã sở hữu ngay cho mình một website. Thật dễ dàng phải không?

2 cách đơn giản để tự thiết kế website đơn giản lại hoàn toàn miễn phí

Nhưng chỉ như thế thôi chưa đủ. Bạn cần tìm một theme thích hợp mà bạn thích đúng chủ đề, sản phẩm của bạn. Việc tìm kiếm cũng rất đơn giản vì hiện tại nguồn tài nguyên theme bằng blogger là bất tận. Bạn chỉ cần gõ “Theme Blogger hay Templates for Blogger” sẽ có hàng trăm website cung cấp theme miễn phí cho bạn làm một trang web đấy.

Sau khi đã cài đặt xong theme lên bạn chỉ cần biết chút ít thiết kế website về html, css căn bản là bạn có thể thoải mái chỉnh những phần trên website từ chuyên mục, bài viết, hình ảnh tùy theo vào tính thẩm mỹ của mình.

Thiết kế website hoàn toàn miễn phí với WordPress

Việc thiết kế wbsite bằng mã nguồn WordPress.com đang là xu hướng thông dụng nhất hiện nay và được nhiều người đánh giá là nền tảng tốt nhất hiện nay. WordPress.com được nhìn nhận rất chuyên nghiệp ngoài ra nền tảng này cũng hỗ trợ nhiều tính năng, plugin giúp người quản trị website có thể dễ dàng sử dụng khi không giỏi về code.

2 cách đơn giản để tự thiết kế website đơn giản lại hoàn toàn miễn phí

Một lời khuyên cho bạn rằng: Nếu bạn muốn sở hữu một website thì hãy nghĩ đến nền tảng WordPress.com.

Để chỉnh sửa website bằng WordPress.com bạn chỉ cần hiểu biết căn bản về html/css hoặc nếu bạn gặp các vấn đề thì hãy tham gia cộng động WordPress Việt Nam. Ở đấy họ có thể hỗ trợ và giải quyết những vấn đề khó khăn của bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *