2 siêu xe tông nhau, chủ xe Bugatti gần 76 tỷ đồng nói một câu ‘trên tiền’ khiến dư luận sôi sục

Đi sai và tông méo chiếc BMW, chủ xe Bugatti 76 tỷ đồng vừa tuyên bố đền hẳn một xe mới vừa đe dọa tài xế kia, thái độ ngông cuồng của anh ta khiến dân mạng sôi sục.

Tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt. Một chiếc siêu xe Bugatti màu đỏ có giá gần 76 tỷ đồng cố gắng lấn làn sang phải và tông phải chiếc xe sang nhãn hiệu BMW. Chiếc Bugatti đã vi phạm luật giao thông khi lấn sang làn đường bên phải, nhưng tài xế nghĩ xe BMW sẽ nhường nên vẫn  tiếp tục lao tới không hề kiêng dè. Nào ngờ, chiếc BMW cũng không chịu xuống nước, dẫn đến va chạm giữa hai xe sang.

Cửa xe phía bên phải của Bugatti bị hư hỏng nặng nề, vết rạn chằng chịt, chi phí sửa chữa ước tính lên đến vài tỷ đồng. Chiếc xe BMW cũng bị méo mó cửa trái, tài xế mắc kẹt bên trong, không thể xuống xe.

Lúc này, chủ sở hữu chiếc Bugatti rời xe, tiến gần đến tài xế chiếc BMW hăm dọa: “Tôi sẽ đền bù cho anh một chiếc xe, nhưng từ nay trở đi nhớ cẩn thận hơn khi đi đường đấy!”.

Nghe được lời hăm dọa hống hách này, tài xế BMW dùng điện thoại quay lại sự việc và cáu giận mắng: ” Tôi bị anh ta đổ mọi tội lỗi lên đầu, đâm vào xe của tôi còn hăm dọa tôi phải đi lại cẩn thận, gây tai nạn còn ngông nghênh như thế. Lần đầu gặp phải kẻ điên cuồng kiêu ngạo thế này, anh ta nói sẽ bồi thường cho tôi một chiếc xe cơ đấy, có tiền là được ngông cuồng thế sao?”.

Sự việc này thu hút sự chú ý và tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Đa số mọi người đều chỉ trích chủ xe Bugatti về thái độ coi thường luật pháp, muốn dùng đồng tiền điều khiển tất cả. Họ yêu cầu phạt nguội thật nghiêm, đền bù cho chủ xe BMW xứng đáng.

“Cứ có tiền là đi láo, vi phạm luật rồi hăm dọa người khác như thế sao?”, “Được ai chống lưng? Xã hội đen à? Không còn coi pháp luật ra gì”, “Chiếc xe hạng sang như vậy ở trong tay chủ nhân không xứng đáng, thực sự là lãng phí”, “Người có thể lái những chiếc xe thế này không phải là giới siêu giàu thì chắc chắn là có quyền lực, bối cảnh đằng sau. Đây không phải là phú nhị đại thông thường”, cư dân mạng xôn xao bình luận.