4 bước viết nội dung chuyển đổi Content Marketing độc đáo nhất

Nội dung của bạn có đủ tính thuyết phục để mọi người truy cập vào trang của bạn? Là một marketer, bạn luôn muốn viết nội dung đủ thuyết phục để biến khách truy cập thành khách hàng trả tiền cho bạn. Chúng ta hãy xem những cách viết Content Marketing độc đáo sau.

1. Tạo một tiêu đề Content Marketing hấp dẫn:

Tiêu đề của nội dung của bạn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự tham gia. 8 trong 10 người có thể không đọc nội dung của bạn nếu các tiêu đề không đủ hấp dẫn.

Sử dụng tiêu đề phân tích bởi Coschedule là cách tốt nhất để tạo ra một tiêu đề thu hút đối tượng của bạn. Chỉ cần nhập tiêu đề của bạn và công cụ sẽ báo cáo lại một số điểm, thứ hạng và một số gợi ý để cải thiện.

Công cụ này sẽ xem xét và phân tích các yếu tố sau:

– Các loại tiêu đề: capitalizes về các loại tiêu đề mà chuyển đổi, bao gồm danh sách, cách làm thế nào để trả lời câu hỏi.

– Từ sự cân bằng: nó giúp bạn tạo một tiêu đề hấp dẫn bằng cách kiểm tra để xem nếu nó đã cân bằng từ bên phải.

– Độ dài ký tự: nó cũng có vẻ cho dù tiêu đề của bạn là scannable và dễ tiêu hóa.

2. Thực hiện những gì mà tiêu đề của bạn đã thể hiện:

Nhấp chuột vào tiêu đề của bạn chỉ là một nửa của quá trình. Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn thực hiện tốt những gì mà tiêu đề của bạn đã thể hiện là điều rất qun trọng. Nếu nội dung của bạn không đúng như những gì mà tiêu đề của bạn đã thể hiện thì khán giả của bản có thể sẽ từ bỏ site của bạn và sẽ không quay trở lại với trang của bạn.

3. Tạo ra Content Marketing dễ đọc lướt nhất.

Hầu hết mọi người khi truy cập trang web của bạn đều sử dụng ít nhất là 15 giây, có nghĩa là họ chỉ lướt qua một cách nhanh chóng thay vì đọc từng từ một.

Nếu nội dung Content Marketing của bạn khó đọc lướt thì có nghĩa là nó chứa câu và đoạn văn dài, vì vậy mà nhiều khả năng là người truy cập sẽ không muốn đọc và có thể là họ sẽ truy cập vào trang của đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm nội dung dễ dàng sử dụng hơn.

Để tạo ra nội dung dễ đọc lướt thì bạn có thể làm theo những lời khuyên hữu dụng dưới đây:

– Các đoạn văn ngắn: viết đoạn văn ngắn, tốt nhất là từ 3-4 câu. Nội dung của bạn được thể hiện trong những đoạn văn ngắn sẽ khiến cho người đọc dễ hiểu hơn.

– Sử dụng những tiêu đề phụhấp dẫn: Độc giả có thể sẽ xúm lại để đọc những nội dung của bạn mà họ quan tâm. Bằng cách sử dụng những tiêu đề phụ hấp dẫn, bạn có thể khiêu gợi sự tò mò trong độc giả và giữ cho họ tham gia.

–  Sử dụng những điểm nhấn: sử dụng một danh sách có điểm nhấn là cách dễ nhất để đảm bảo rằng nội dung của bạn không khiến cho người đọc phải căng mắt ra để đọc nó. Khi những điểm nhấn của bạn được làm nổi bật trên trang web thì chúng sẽ khiến cho phần còn lại của mỗi phần dễ đọc hơn.

4. Thêm một cuộc gọi để hành động ở phần cuối.

Cách tốt nhất để chuyển đổi lưu lượng truy cập truy cập của bạn là thêm một cuộc gọi để hành động, chẳng hạn như một hình thức đăng ký email ở cuối mỗi bài viết bạn xuất bản.

Một số mẹo để tăng tốc độ tăng trưởng của danh sách email của bạn là:

– Cung cấp một nguồn tài liệu cụ thể: Tạo ra một nguồn tài liệu cụ thể đăng bài để người truy cập có thể tải và đổi lại là họ sẽ để lại địa chỉ email của họ. Khi các nguồn tài liệu là cụ thể thì độc giả có nhiều khả năng sẽ tham gia với các chiến dịch, lần lượt thúc đẩy sự chuyển đổi.

– Tạo ra một thư viện phí bảo hiểm: Để tăng giá trị cảm nhận và thực tế, bạn có thể tạo một thư viện bảo hiểm bao gồm sách và các tài liệu có giá trị khác. Sau đó, bạn có thể thuyết phục người truy cập trang của bạn để đăng ký vào danh sách bằng cách thêm một hộp đăng ký ở phần cuối của mỗi bài viết.

– Nội dung gating: nội dung gating là một chiến lược nổi tiếng để tăng chuyển đổi trên trang web của bạn. Ví dụ, bạn có thể phát triển danh sách của bạn bằng cách ngăn chặn một phần nhỏ nội dung của bạn cho những người đăng ký mà khuyến khích các độc giả của bạn đăng ký danh sách của bạn.

Cách tốt nhất để tạo ra nội dung chuyển đổi là sử dụng cảm xúc trong bản sao của bạn và gợi lên một mong muốn cho những gì bạn đang cung cấp. Bằng cách làm theo những lời khuyên ở trên, bạn có thể viết một Content Marketing để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn vào try cập và không lâu sau đó sẽ là những người trả tiền cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *