4 nhân vật cực mạnh sẽ hỗ trợ Luffy đánh bại Thủy sư đô đốc Akainu trả thù cho Ace?

Nếu là fan One Piece thì có rất nhiều người luôn mong chờ một ngày Luffy sẽ choảng nhau với Akainu để đòi lại món nợ cũ. Vậy nếu ngày ấy thực sự đến thì liệu sẽ có những ai ra mặt giúp Luffy nhỉ?

Lưu ý: Bài viết này chỉ nói về các các nhân, không nói về các tổ chức và phe liên minh nhé!

Phó Tổng tư lệnh quân cách mạng Sabo

Sabo là thành viên của Quân cách mạng và là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy , Portgas D. Ace . Cậu được sinh ra trong một quý tộc gia đình nhưng đã quyết định chạy trốn và sống trong vùng Cực Xám.

Vì muốn trốn khỏi gia đình, Sabo đã quyết định ra khơi trước Ace và Luffy nhưng sau đó thuyền của anh đã bị phá hủy bởi Long Tinh. Sabo được cho là đã chết từ sự kiện này, nhưng đã được Monkey D.Dragon cứu sống và sau đó anh đã gia nhập và trở thành Tổng Tham Mưu Trưởng của Quân Cách Mạng.

Lúc Ace bị xử tử tại tổng bộ hải quân Marine Ford, Sabo đã không đến vì anh đang bị mất trí nhớ nên lúc lấy lại được kí ức sau khi đọc mẩu tin về cái chết của Ace, Sabo đã đau khổ và day dứt suốt 1 thời gian dài. Thế nên nếu Luffy đụng độ Akainu – kẻ thù đã hại chết Ace thì chắc chắn Sabo không thể ngoảnh mặt làm ngơ. Hai anh em sẽ cùng sát cánh chiến đấu để trả thù cho Ace.

Ngoài ra, tôi cá là nhiều người muốn thấy dung nham đấu với lửa 1 lần nữa đấy!

Tứ Hoàng Shanks

Shanks là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và một trong 4 Tứ Hoàng “tiếng tăm” nhất ở Tân Thế Giới. Ông cũng chính là người đã hy sinh cánh tay để cứu Luffy khỏi con quái vật biển và truyền cảm hứng cho cậu đi theo con đường hải tặc.

Theo nhiều người nói, Shanks là người canh giữ kho báu One Piece và tìm người kế thừa ý chí của Vua Hải Tặc và người được anh chọn chính là Luffy. Nếu điều này là thực thì khi Luffy chống lại Akainu – thủy sư đô đốc hải quân thì Shanks sẽ giúp cậu bởi đánh nhau với người đứng đầu hải quân không phải là chuyện đùa.

Thắng thua của trận chiến này sẽ ảnh hưởng đến cục diện của toàn thế giới. Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu cho thấy anh có đủ bản lĩnh để chống lại ngài “Chó đỏ”.

Phượng Hoàng Marco

Marco là cựu chỉ huy sư đoàn 1 của băng hải tặc Râu Trắng của Tứ Hoàng Edward Newgate. Phượng hoàng Marco được xem là cánh tay phải của Bố Già nên sau khi Râu Trắng mất, Marco trở thành người chỉ huy của băng.

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại nhưng chưa rõ tên, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng. Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.

One Piece: Chuyện gì xảy ra nếu Kaido và Big Mom sử dụng “Lưỡng long nhất thể”? Câu trả lời sẽ khiến bạn bị sốc đấy
One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu
Tất cả những điều trên cho thấy anh là một người vô cùng mạnh mẽ, có thể khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ.

Quả thực là vậy, Marco được đánh giá là một trong những nhân vật rất mạnh ở bộ truyện One Piece. Như đã chứng thực trong trận chiến tại Marine Ford, anh có thể giao đấu với cả ba đô đốc Kizaru, Aokiji và Akainu. Thế nên nếu Luffy khai chiến với Akainu thì Marco sẽ trở thành 1 đồng minh vô cùng hữu ích.

Tôi nghĩ rằng Marco sẽ không bao giờ quên mối thù của Ace và Bố Già và khi có cơ hội trả thù cho họ anh sẽ không bỏ lỡ đâu.

Phó đô đốc Garp

Monkey D. Garp là một Phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Không chỉ là anh hùng hải quân, Monkey D. Garp còn là ông nội ruột của Luffy và ông nuôi của Ace. Do đó nếu cháu mình gặp nguy hiểm thì ông có thể ngoảnh mặt làm ngơ không?

Còn nhớ trong trận chiến tại Marineford khi Đô Đốc Akainu đã xuất hiện và giết chết Hỏa Quyền Ace đã khiến cho Garp rất tức giận muốn lập tức giết chết Akainu. Tuy nhiên, điều đó đã bị ngăn lại bởi Sengoku. Nhưng sau cái chết của Ace thì Garp đã rất đau lòng và nhận ra sự sai lầm của mình khi đã đặt ưu tiên của công việc cao hơn gia đình và người thân.