5 cú đấm khét tiếng của Monkey D. Garp, hủy diệt cả một quốc gia ‘là dễ’

Chưa cần tới Trái Ác Qủy hay Vũ Khí nào, dù tuổi đã cao nhưng Garp vẫn chứng tỏ ông là một người mạnh mẽ bằng việc sở hữu một số cú đấm cực ‘OP’ trong One Piece.

Garp là thành viên của gia đình Monkey, ông cũng mang danh hiệu ‘D’. Hơn nữa, Garp còn là cha của Dragon, thủ lĩnh bị truy nã gắt gao nhất của lực lượng Cách Mạng, đồng thời là ông nội của Monkey D. Luffy, một tên cướp biển hiện đã trở thành Tứ Hoàng.

Với ‘xuất thân’ đó, cộng thêm việc ông là Phó Đô Đốc và anh hùng Thủy Quân Lục Chiến, chắc chắn Garp là người sở hữu sức mạnh to lớn.

Tuy nhiên, chưa cần tới Trái Ác Qủy hay Vũ Khí nào, dù tuổi đã cao nhưng Garp vẫn chứng tỏ ông là một người mạnh mẽ bằng việc sở hữu một số cú đấm cực ‘OP’ trong One Piece.

Dù tuổi đã cao nhưng Garp vẫn chứng tỏ ông là một người mạnh mẽ bằng việc sở hữu một số cú đấm cực ‘OP’ trong One Piece.

Galaxy Impact

Từ những gì Oda đã thể hiện về sức mạnh của Garp, Galaxy Impact xảy ra ở chap 1080 – được xem là cú đấm mạnh nhất cho đến nay của ông nội Luffy.

Galaxy Impact đáng sợ vì được phủ Haki cấp cao, có thể tạo ra lực tác động lớn đủ phá hủy cả một hòn đảo. Điều này được thể hiện rõ ràng bởi hòn đảo Hachinosu, nơi các tòa nhà xung quanh bị phá hủy giống như một trận thiên thạch lớn va vào.

Galaxy Impact

Blue Hole

Để chiến đấu với học trò cũ và cựu đô đốc của mình, Garp đã phải ‘all in’ vào sức lực để kết liễu Aokiji. Tất cả được thể hiện bằng tốc độ và sức mạnh từ cú đấm mà Garp đã khiến Aokiji bị thương.

Cú đấm thực sự đánh trúng Aokiji là Blue Hole. Đúng như tên gọi, cú đấm này tạo ra một lực đẩy mạnh có thể khiến mục tiêu chìm xuống đất như một cái hố.

Blue Hole

Fist of Love

Đây thực chất là một cú đấm bình thường của Garp, chỉ là nó không tốn nhiều sức mạnh mà vẫn sử dụng Haki Vũ Trang.

Điều này xảy ra khi Garp gặp Luffy tại Water Seven, nơi Garp chào đón Luffy bằng Fist of Love. Kết quả là Luffy, người có khả năng uốn dẻo, lại bị thương trong đau đớn. Như vậy, có một sự thật rằng, những đòn đánh tình yêu là có thật, giống như Nami hay một người bạn khác của Luffy có thể đánh Luffy và khiến Luffy cảm nhận được đòn đó.

Fist of Love

Fist Meteor Swarm

Đòn tấn công này thực chất chỉ là cú ném tay của Garp khi ông ta cầm quả đạn đại bác chuẩn bị ném vào Sunny Go.

Fist Meteor Swarm không phải là một đòn ném bình thường, bởi vì Garp dường như ném nó bằng toàn bộ sức lực của mình, nói chung giống như một khẩu đại bác. Tác động của đòn tấn công này rõ ràng sẽ phá hủy tàu thuyền và thậm chí cả các tòa nhà, đặc biệt nếu Garp sử dụng những vật thể ném ngày càng lớn hơn.

Fist Meteor Swarm

Fist Meteorite

Liên quan đến Fist Meteor Swarm, Garp có thể khiến đòn tấn công này trở nên nguy hiểm hơn. Như đã đề cập ở trên, Fist Meteor Swarm sẽ trở thành một đòn tấn công thậm chí còn mạnh mẽ hơn nếu Garp sử dụng một vật thể lớn khác.

Đòn tấn công này là Meteorite Fist, là đòn tấn công khiến Garp phải nâng một vật thể lớn như một quả đạn đại bác khổng lồ có kích thước bằng một mỏ neo sắt khổng lồ. Với sức ném nhanh của Garp và vật thể to lớn này, không có gì lạ khi tác động của đòn tấn công này có thể phá hủy một thành phố ngay lập tức.

Fist Meteorite

Rất nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn xoay quanh One Piece liên tục được đưa tin mỗi ngày. Theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!