5 loại xe ô tô bán chạy nhất từ năm 2017 cho đến nay

Khi nói đến xe ô tô thì những cái tên như Ford, Chevy và Honda… ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, theo thống kê thì kể từ đầu năm 2017 cho đến nay, 5 loại xe ô tô dưới đây là những dòng xe bán chạy nhất.

1. Xe ô tô Honda CR-V (340,912, tăng 6,7%)

Mẫu xe thể thao crossover gọn nhẹ của Honda Motors (NYSE: HMC) đã trở nên phổ biến kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997, và 20 năm sau, Honda đã bán được khoảng 4 triệu chiếc. CR-V được xây dựng trên nền tảng Civic lớn hơn của Honda chứ không phải là biến thể Accord nhỏ hơn, mang đến cho nó một hệ thống truyền động bốn bánh và động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1,5 lít bơm 190 mã lực. Với một kích thước lớn hơn nhưng nhỏ hơ. Honda CR-V hiện vẫn là một yêu thích của người tiêu dùng.

2. Xe ô tô Toyota Camry (343,750, giảm 3,2%)

Mẫu sedan hạng trung của Toyota Motors (NYSE: TM) là chiếc xe bán chạy nhất trong 15 năm tính đến năm 2017. Mặc dù mô hình được cập nhật lần đầu tiên trong bốn năm nay với chiều dài cơ sở dài hơn nhưng phần lớn nó vẫn giống như trước đây. Trong khi nó có hai tùy chọn động cơ mới bao gồm hộp số tự động tám tốc độ, kiểu dáng được phê bình là nhàm chán như một số wags đặt nó, nó giống như một thiết bị. Nhưng dựa trên số lượng bán hàng cao, có thể là một lượng lớn người mua xe đang hài lòng với một chiếc xe đáng tin cậy này.

3. Xe ô tô Honda Civic (345,880, tăng 3,1%)

Cùng với CR-V, Civic là một lý do tại sao Honda đã có thể liên tục phát triển doanh thu hàng năm của mình, và năm nay cũng không ngoại lệ. Doanh số của nhà sản xuất ô tô tăng 8% đến tháng 5/2018, đứng thứ hai trong số các công ty ô tô lớn chỉ có Nissan (NASDAQOTH: NSANY), đạt 18% so với năm trước.

Mô hình Civic, doanh số bán chạy cao hơn khoảng 15% so với độ bền cao mặc dù Accord có giá cao hơn, từ lâu đã là một chiếc xe đi tiên tiến về độ tin cậy và hiệu suất, nhưng Honda đã tăng tốc trong năm nay bằng cách cung cấp cả hai chiếc coupe và phong cách cơ thể hatchback mới, cũng như các mô hình theo định hướng hiệu suất như Si và Loại R. Đó là Civic nằm trong số những chiếc xe bán chạy nhất năm 2017 không có gì ngạc nhiên.

4. Xe ô tô Nissan Rogue (363,293, tăng 25,5%)


Nissan đã đầu tư vào chiếc xe như mong muốn của công chúng cho crossover nhỏ gọn và mục nhập của nó trong thể loại vượt qua CR-V trong năm nay. Quan trọng hơn đối với Nissan, Rogue là chiếc xe phổ biến nhất của hãng xe tại Hoa Kỳ; doanh thu của nó đã tăng 25% trong năm nay.

5. Xe ô tô Toyota RAV4 (375.052, tăng 19,1%)

Người chiến thắng lớn nhất trong cuộc đua marathon chéo là Toyota RAV4 đứng đầu danh sách bán hàng. Mặc dù doanh thu của RAV4 chỉ tăng 2,2% trong tháng, với 28,700 người trong số họ điều hành các đại lý, mô hình có hiệu suất tốt nhất vào tháng 11/2017, giúp Toyota giữ danh hiệu người bán xe lớn nhất.

Ngành công nghiệp ô tô đã sẵn sàng để có năm thứ ba liên tiếp có doanh số bán xe mới vượt quá 17 triệu xe. Vì vậy, ngay cả khi nó không cao như kỷ lục mọi thời đại của năm ngoái, nó vẫn là một thành tựu đáng ghi nhận và một sự phục hưng to lớn theo chiều sâu của cuộc suy thoái.

Nó cũng là một chiến thắng lớn cho Toyota mặc dù, giống như thị trường nói chung, doanh số bán hàng giảm nhẹ qua năm. Với RAV4 có tổng doanh số bán hàng hàng tháng liên tục tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *