6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece

Mặc dù không xuất hiện trong mạch truyện chính nhưng những gã phản diện này vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng fan One Piece.

Mặc dù có những cái tên không phải là canon nhưng dàn phản diện trong các movie One Piece vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

6. Saga – One Piece: The Cursed Holy Sword

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 1.

Saga là một trong những người bạn thời thơ ấu của kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Sự khác biệt là trong khi Zoro trở thành một thợ săn tiền thưởng và tiếp tục là một tên cướp biển, thì Saga là một Thủy quân lục chiến.

Saga bị mất 1 cánh tay nên không thể phát huy hết khả năng của bản thân. Sau đó anh ta sử dụng Shichiseiken, một thanh kiếm bị nguyền rủa.

Không giống như Sandai Kitetsu của Zoro, thanh kiếm này có thể điều khiển tâm trí của Saga và khiến anh ta trở nên ác độc.

5. Douglas Bullet – One Piece Stampede

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 2.

Douglas Bullet được biết đến với biệt danh “Kẻ kế thừa của Quỷ”. Hắn từng là cựu thành viên trong băng hải tặc Gol D. Roger, sau đó đã bị bắt giam ở tầng 6 của nhà tù Impel Down trong suốt 20 năm nhưng đã trốn thoát trong cuộc đại náo của Luffy và Râu Đen.

Nhờ sức mạnh vượt trội và khả năng đặc biệt, Bullet đã giành được rất nhiều chiến công hiển hách. Tuy nhiên sau đó hắn đã bị các đồng đội của mình coi chính sức mạnh đó là mối nguy hiểm nên đã tìm cách tiêu diệt. Lúc này Bullet đã chống trả và tiêu diệt mọi thứ khiến cả một quốc gia bị phá hủy. Sau đó hắn rời đi trở thành một hải tặc và là mục tiêu truy bắt của Chính phủ thế giới.

Với sức mạnh khủng khiếp của mình Douglas Bullet thật sự đã khiến nhiều người phải choáng ngợp. Một điều khiến Bullet trở nên mạnh mẽ hơn cả là hắn đang sở hữu trái ác quỷ vô cùng đặc biệt – Gasha Gasha no Mi. Năng lực của nó là có thể tạo ra những thứ mới bằng cách kết hợp các vật vô tri lại trở thành một vũ khí, áo giáp hay một cỗ máy chiến đấu.

4. Baron Omatsuri – One Piece Movie: Baron Omatsuri and the Secret Island

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 3.

Với mái tóc như một cái cây, bộ ria mép kỳ quặc và những bông hoa dễ thương trên vai, Nam tước Omatsuri trông giống như một nhân vật phản diện ngớ ngẩm. Nhưng đừng đánh giá thấp Baron Omatsuri vì ngoại hình đấy. Hắn ta dường như rất vui khi gây ra nỗi đau, cả về tình cảm và thể chất, cho người khác.

Omatsuri vốn là thuyền trưởng của băng hải tặc Red Arrows, và họ có từ thời Gol D.Roger vẫn còn sống. Thủy thủ đoàn của hắn đã thiệt mạng trong một cơn bão, Omatsuri dạt vào bờ biển trên một hòn đảo và bị mắc kẹt một mình. Anh trở nên tàn nhẫn vì sự cô đơn và tìm cách phá vỡ tinh thần của bất kỳ băng hải tặc nào đến hòn đảo của mình. Với sự giúp đỡ của Lily, hắn thấy rằng mình có thể sử dụng năng lực thực vật của cô để tạo ra bản sao những thủy thủ đoàn đã chết từ ký ức của mình, cũng như tạo ra một đội quân người hầu khổng lồ miễn phí.

3. Gildo Tesoro – One Piece Film: Gold

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 4.

Gildo Tesoro là Vua Sòng bạc, và là chủ sở hữu của Gran Tesoro- thành phố giải trí lớn nhất thế giới. Tài sản của hắn ta chiếm giữ 20% khối tài sản của toàn thế giới. Điều đó khiến Tesoro trở thành người có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn. Sức ảnh hưởng của Tesoro còn tác động đến cả “chợ đen”, khiến hắn ta được gọi là “Quái Vật của Tân Thế Giới”.

Tesoro sở hữu trái ác quỷ Goru Goru no Mi giúp hắn có được “siêu năng lực” với vàng theo bất cứ điều gì hắn muốn. Tesoro có thể tạo ra một cái “vòi” bằng vàng để chặn hay trói chặt đối thủ của mình lại, có thể khiến cho làn da của họ dần dần biến thành vàng.

Tesoro còn có thể phủ vàng lên người hắn để tăng sức mạnh đến mức có thể biến thành một khối vàng khổng lồ. Theo nguồn tin từ về trái ác quỷ Goru Goru, người sử dụng trái ác quỷ này có thể biến vàng dạng rắn thành dạng lỏng và ngược lại.

2. Z – One Piece Film Z

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 5.

Zephyr “Tay Đen” hay còn được biết đến với cái tên Z (Zetto) là người đã lập ra Hải quân Neo để quét sạch tất cả hải tặc trên thế giới này sau khi một tên cướp biển đã giết vợ con ông trở thành Thất Vũ Hải.

Mặc dù bị gọi là phản diện nhưng Z nhận được sự tôn trọng của rất nhiều người. Z là người có niềm tin mãnh liệt vào công lý và chủ nghĩa anh hùng từ khi còn nhỏ nên đã tham gia vào hàng ngũ Hải quân để hiện thực hóa mong ước của mình.

Đáng tiếc, càng cống hiến và gắn bó với phe hải quân lâu dài, ông càng cảm thấy chán ghét tổ chức này vì những điều rối ren chồng chất bên trong. Điều này dẫn đến việ Z muốn kết thúc thời đại hải tặc nên đã ăn trộm viên đá Dyan của hải quân nhằm phá hủy 3 điểm kết thúc (EndPoint), giải phóng dòng Macma ngầm để chấm dứt kỷ nguyên hải tặc bằng cách hủy diệt Tân thế giới.

1. Sư tử vàng Shiki – One Piece Film: Strong World

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 6.

Trong tất cả những cái tên trong danh sách này, Shiki là nhân vật phản diện duy nhất ở movie One Piece là canon.

Hắn là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và là tù nhân đầu tiên trốn thoát khỏi nhà tù khét tiếng Impel Down. Hắn sở hữu một trong những hạm đội lớn mạnh nhất vào thời điểm đó cộng và nổi tiếng với khả năng lãnh đạo phi thường của mình.

Shiki là một con người luôn bĩnh tĩnh trong mọi tình huống. Nắm trong tay mọi thứ, và luôn nở một nụ cười kiêu ngạo, dù có bị một bánh lái găm vào đầu, mất đi nửa hạm đội, hay cắt bỏ cả hai chân thì nụ cười đó cũng không hề thay đổi nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *