7 nhân vật trong One Piece tuy không quá mạnh nhưng lại nhận được nhiều sự tôn trọng từ người hâm mộ

Ai là nhân vật trong One Piece tuy không quá mạnh nhưng giờ lại nhận được sự tôn trọng từ nhiều người hâm mộ?

Trong One Piece , có một số nhân vật tuy ít xuất hiện, nhưng Oda lại rất khéo léo trong việc kể những câu chuyện hoặc miêu tả nhân vật đó nên họ vẫn nhận được sự tôn trọng của rất nhiều người hâm mộ.

Vậy đó là những ai nhỉ?

1. Senor Pink

Senor Pink là 1 thành viên của băng hải tặc Doflamingo, xuất hiện trong arc Dressrosa. Anh ta đã có 1 trận đấu ngang tài ngang sức với Franky, mặc dù thua cuộc nhưng câu chuyện quá khứ về cuộc đời của nhân vật này lại khiến ai nấy đều cảm động.

Hóa ra trước đây Senor có 1 phong cách ăn mặc hoàn toàn khác, chỉ vì mất mát trong quá khứ nên anh ta mói mặc bộ đồ trẻ sơ sinh và miệng lúc nào cũng ngậm núm ti giả. Senor Pink đã ăn trái Sui Sui no Mi, cho phép người ăn nó vào có thể bơi được gần như trên mọi địa hình.

2. Pound

Pound là một trong những người chồng cũ của Big Mom và cha đẻ của cặp chị em song sinh Chiffon, Lola. Pound được miêu tả là một nhân vật rất hài hước, đặc biệt dù không có sức mạnh gì nhưng ông ta vẫn sẵn sàng lao vào nguy hiểm để bảo vệ con gái và cháu của mình. Điều này thực sự rất tuyệt.

3. Bentham (Mr. 2)

Bentham hay còn gọi là Mr. 2 Bon Kurei, là cựu nhân viên của tổ chức Baroque Works, đồng thời cũng là một okama. Hiện tại, anh đang là tân nữ hoàng của Newkama. Bentham có tính cách rất hài hước và tốt bụng. Anh ta là một trong những người đã cứu Luffy, khi cậu rơi vào tình trạng nguy kịch ở Impel Down.

Mr 2 là một võ sư mạnh mẽ, kiêm bậc thầy trong môn võ học chiến đấu dựa trên những bước nhảy mang tên Okama Kenpo. Anh ta đã ăn trái Mane Mane no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng biến thành bất kì ai mà không nhất thiết phải chạm vào họ.

Nhờ khả năng ghi nhớ những người mình đã từng gặp, anh ta dễ dàng cải trang thành người đó nhờ năng lực của mình.

4. Dadan

Curly Dadan là một người bạn của Monkey D. Garp và được ngài phó đô đốc nhờ chăm sóc và nuôi dưỡng Portgas D. Ace và Monkey D. Luffy. Chính vì thế, khi biết tin Ace chết, cảm xúc của bà biểu lộ khi đó chẳng khác gì 1 người mẹ mất đi đứa con trai của mình.

Bà là sơn tặc và là người đứng đầu của gia đình Dadan. Luffy từng nói bà ấy có khuôn mặt quá khổ, còn Sabo nói bà ấy trông rất “nam tính”.

5. Hannyabal

Hannyabal không mạnh mẽ và lạnh lùng như Magellan nhưng bù lại anh ta rất cảm đảm. Mặc dù biết mình không thể thắng nhưng Hannyabal vẫn không bỏ cuộc mà chiến đấu đến cùng.

Khi các tù nhân muốn chạy trốn khỏi Imper Down, anh ta đã dám đứng lên ngăn chặn, kể cả chống lại Luffy và hành động này đã được Magellan khen ngợi rằng mình rất tự hào về Hannyabal.

6. Coby

Trước đây Coby là cậu bé tạp vụ cho băng hải tặc Alvida, luôn mang trong mình nỗi sợ hãi đối với thuyền trưởng và những tên thủy thủ khác trên thuyền.

Hai năm trời sống trong sự phục dịch, chèn ép của những tay hải tặc đã cướp đi của cậu hi vọng về tự do và cả ước mơ trở thành một hải quân.

Coby lúc này chỉ còn một vài mục đích nhỏ nhoi là làm thế nào để tránh bị cái chùy của Alvida nện tới chết.

Nhưng sau khi được giải phóng bởi Luffy, Coby đã được trở về đất liền và hiện nay đã thực hiện được ước mơ của mình trở thành đại tá hải quân, được huấn luyện cùng với Helmeppo dưới sự hướng dẫn của phó Đô Đốc Garp.

7. Yasu

Yasu là nhân vật mới xuất hiện trong manga One Piece nhưng đã để lại ấn tượng mãnh liệt trong lòng nhiều fan. Thứ làm người ta không thể quên được người đàn ông này là nụ cười, lúc nào ông ý cũng cười thật tươi, dù là khi đang phải đối diện với cái chết.

Trong One Piece 942, Yasu đã anh dũng hy sinh và mở ra tia hy vọng mới cho liên minh lật đổ Orochi và Kaido.