8 cách đầu tư thông minh nhất trong thị trường bất động sản.

Bất động sản đã tạo ra sự giàu có hơn bất kỳ ngành công nghiệp nào khác trong lịch sử thời gian. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu, bạn cũng có thể kiếm tiền dễ dàng chỉ với nguồn vốn không dồi dào của mình. Và đây là 8 cách đầu tư thông minh nhất trong thị trường bất động sản cho những ai mới bước chân vào lĩnh vực này.

1. Cho thuê nhà ở dài hạn:

Một trong những phương pháp phổ biến nhất để kiếm tiền trong bất động sản là tận dụng dịch vụ cho thuê nhà ở lâu dài. Điều cần thiết nhất của bạn là có một vị trí thuận tiện. Địa điểm tuyệt vời là một trong những đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Điều này liên quan đến một cách tiếp cận truyền thống hơn để kiếm tiền trong thị trường bất động sản. Nó có nghĩa là bạn mua một tài sản với một số tiền mặt trên tay để thực hiện một khoản thanh toán xuống, và thực sự giữ tài sản đó cho lâu dài.

Nếu có dòng tiền dương trong tiền thuê nhà, thì nó sẽ tạo ra một khoản đầu tư lớn. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng nếu như bạn cần một số tiền lớn vì một lý do nào đó mà phải thanh lý tài sản của mình

2. Lựa chọn thuê:

Lựa chọn cho thuê là một cách tuyệt vời để tham gia vào bất động sản mà không cần phải bỏ ra một số tiền đáng kể ngay từ đầu. Bạn đang thuê với một tùy chọn để mua. Điều này có xu hướng hoạt động tốt khi thị trường bất động sản đang leo lên.  Vì bạn đang tạo ra một mức giá định trước mà sau này bạn có thể mua bất động sản tại đó.

Ví dụ, nếu thị trường bất động sản trèo lên đáng kể, bạn có thể mua tài sản đó với mức chiết khấu. Bạn cũng có thể quay lại và bán quyền của mình cho giao dịch mua đó cho người khác. Đặt cược rõ ràng ở đây là trên thị trường tăng trưởng trong bất động sản. Sau đó bạn có thể đảm bảo bạn sẽ được hưởng lợi nhuận.

3. Cải tạo những ngôi nhà cũ trở nên có giá trị:

Bạn cần có khả năng nhận định, phân tích để tìm kiếm một ngôi nhà và đổi mới nó. Lời khuyên của các chuyên gia là:  Đi sau những ngôi nhà xấu nhất trong các khu phố đẹp nhất. Đó là nơi thực sự có giá trị . Khó khăn ở đây không chỉ là tìm kiếm những ngôi nhà khi bạn không kết nối tốt với các đại lý bất động sản, mà còn hiểu được giá trị sau khi sửa chữa của bạn. Liệu ngôi nhà sẽ đáng giá bao nhiêu khi bạn đã đầu tư sửa chữa và sửa chữa? Để xác định chính xác rằng bạn cần một mối quan hệ mạnh mẽ với một nhà thầu nói chung và thực sự tham quan bất động sản tại chỗ.

4. Hợp đồng sửa chữa, thiết kế lại các ngôi nhà ( hợp đồng lật):

Một cách mà bạn có thể kiếm tiền từ bất động sản mà không cần phải bỏ ra nhiều vốn hay tín dụng là lật các hợp đồng. Tất cả bạn phải làm là tìm một người bán đau khổ và một người mua có động lực và mang tất cả chúng lại với nhau. Nhờ đó bạn đã cắt giảm nhu cầu đi săn cho người mua sau khi bạn đã ký hợp đồng. Bằng cách định vị người bán và người mua trước, bạn có thể dễ dàng tham gia vào hợp đồng với sự tự tin rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi phải đóng ký quỹ trên tài sản.

Để làm được điều này, bạn phải có khả năng xác định được những ngôi nhà trống hoặc ngôi nhà nằm phía sau những khoản thế chấp của người bán. Đây chính là phần khó khăn nhất. Tuy nhiên những ngôi nhà đó lại có giá trị rất cao nếu như bạn sở hữu được chúng và cải tạo thật tốt.

5. Bán hàng ngắn:

Bán hàng ngắn xảy ra khi chủ hiện tại của ngôi nhà vướng vào một khoản thế chấp lớn ở ngân hàng và có khả năng bị tịch thu nhà. Tất cả các bên phải đồng ý với giao dịch vì tài sản đang được bán với số tiền ít hơn nợ của các khoản thế chấp hiện tại. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng mà không cần đầu tư vào việc cải tạo lâu dài.

Tuy nhiên, bạn thường cần phải trả tiền cho ngôi nhà hoàn toàn bằng tiền mặt – đây chính điều khó khăn lớn nhất của bạn. Nhưng dù sao bán hàng ngắn vẫn tốt hơn đấu giá vì bạn có cơ hội để kiểm tra nhà và tham gia vào quá trình thương lượng.

6.Thuê nhà nghỉ:

Nghỉ phép cho thuê hiện nay một con đường sinh lợi để lợi nhuận trong thị trường bất động sản. Bạn không chỉ có thể kiếm thêm thu nhập từ việc thuê nhà nghỉ, mà còn có khả năng kiếm được một số tiền đáng kể và xây dựng một dòng thu nhập thụ động đáng kể nếu bạn ở trong một khu vực du lịch có buôn bán cao.

Để làm được điều này, bạn nên tận dụng các mối quan hệ hiện có với chủ sở hữu trong khu vực của bạn. Xây dựng liên kết. Tạo hệ thống. Đảm bảo sự hài lòng tối đa  cho khách hàng.

7. Cho vay tiền với lãi suất cao:

Để tham gia vào việc cho vay tiền, bạn sẽ cần một số vốn sẵn có. Đây là những khoản vay thường có lãi suất cao vì chúng trong thời gian rất ngắn. Để có được thỏa thuận đầu tiên của bạn được thực hiện, bạn có thể chuyển sang một người cho vay tiền khó. .Đây không phải là cách đầu tiên bạn bắt đầu kiếm tiền trong bất động sản. Nhưng khi bạn xây dựng mạng lưới, vốn của bạn và một danh mục đầu tư vững chắc của các giao dịch, bạn có thể cung cấp các khoản vay này và tạo ra tỷ lệ hoàn vốn lớn.

Ngay cả khi bạn thiếu số vốn khổng lồ, miễn là bạn có thể xác định thành công các giao dịch phù hợp, cung cấp một lượng tiền nhỏ và tạo ra tỷ lệ thành công cao, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhà đầu tư tham gia. Đó là một cách để giữ cho tiền mặt của bạn khá lỏng và tạo ra một lợi nhuận tốt đẹp trong ngắn hạn mà không cần phải chờ đợi năm và năm cho những lợi nhuận để thực hiện, cho dù rủi ro từ việc cho vay là khá cao.

8. Bất động sản thương mại:

Một trong những cơ hội lớn trong lĩnh vực bất động sản để kiếm được một số tiền đáng kể là đầu tư vào bất động sản thương mại. Các nhà phát triển bất động sản thương mại tập trung không chỉ vào việc lật đổ tài sản mà còn phát triển chúng, tăng thêm giá trị cho họ để tăng thu nhập ròng thông qua phục hồi hoặc cải tạo và nâng cấp, mà còn thông qua tư vấn về các dự án có thể mất nhiều nhà đầu tư bất động sản dày dạn hơn thành quả. Miễn là bạn có thể tìm cách để tăng thêm giá trị cho việc trao đổi, đầu tư vào bất động sản thương mại có thể là một trong những máy tạo thu nhập lớn nhất bạn sẽ tìm thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *