9x Đắk Lắk lại gây shock khi tiếp tục đưa Lamborghini Aventador lên 1 tầng mới

So với lúc mới về tay của thanh niên sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đã được cho độ lại phần đầu xe lên bản Lamborghini Aventador S.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok đã lan truyền đoạn video quay cảnh chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster hàng hiếm tại dải đất hình chữ S bức tốc trên đường phố của Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video cho thấy chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần được thanh niên 9X sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk điều khiển tăng tốc trên đường để lại các âm thanh ấn tượng phát ra từ ống xả độ của xe đã khiến không ít người chú ý.

Nếu để ý kỹ, chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đã được thay đổi 1 chi tiết so với lúc về nước cũng như về tay thanh niên đến từ tỉnh Đắk Lắk này. Cụ thể, phần đầu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đã được nâng cấp lên phiên bản Lamborghini Aventador S.

Điều này thể hiện rõ ràng nhất qua thanh chia gió ở hốc gió đầu xe, ngoài ra, cản va trước được chia thành 2 phần khác biệt so với Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster.

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lúc nguyên bản

Và xe được nâng cấp lên đầu xe Lamborghini Aventador S

Thông tin chúng tôi có được, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đã được vận chuyển lên Sài Gòn cách đây 1 tuần để thực hiện dự án độ thứ 3. Trước đó, chủ nhân của xe ở tỉnh Bình Phước đã nâng cấp xe lên ống xả độ và khi về tay ông chủ showroom bán siêu xe ở huyện Bình Chánh, đã lột xác nội thất với bọc lại da màu cam Hermes.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

“Trái tim” này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó siêu xe mui trần của Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *