AI phác họa dàn mỹ nhân One Piece phiên bản người thật cực quyến rũ

Dàn mỹ nhân của One Piece ngoài đời thật thông qua những nét vẽ AI khiến người hâm mộ phải trầm trồ bởi vẻ đẹp chân thực và đầy quyến rũ.

One Piece là bộ manga nổi tiếng mọi thời đại và đi vào lịch sử với hơn 500 triệu bản bán ra. Thời gian vừa qua, Netflix đã nhá hàng cho ngày ra mắt dự án chuyển thể live-action, song tác phẩm này lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, ngay từ dàn diễn viên.

Mới đây, những hình ảnh của dàn mỹ nhân One Piece thông qua nét vẽ AI khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Công nghệ AI hiện đại đã mang đến hình ảnh các nhân vật xinh đẹp như Nami, Tachiki, Boa, Perona,… đầy quyến rũ, như bước ra từ trong truyện tranh.

(Artificial Intelligence) là công nghệ được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ thông minh mà trước đây chỉ con người mới làm được. Thông qua các thuật toán và mô hình học máy, đối tượng thông qua AI sẽ được phân tích và tìm ra các mẫu từ dữ liệu đầu vào, sau đó sử dụng những gì đã có để đưa ra dự đoán hoặc quyết định.

Trong làng game hay anime, AI cũng trở thành phương tiện giải trí đầy thú vị khi mang đến những màn phác họa nhân vật đầy ấn tượng, khiến người hâm mộ liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đã có rất nhiều màn phác họa các nhân vật trong game, truyện tranh thông qua AI và mang đến nhiều hình ảnh đẹp mắt, cộng đồng mạng hết lời ngợi khen.