Anh Tú Atus có phát ngôn khiến Trấn Thành phản ứng sốc ngay trên sân khấu

Phần tương tác, phỏng vấn giữa Trấn Thành với Anh Tú Atus tại họp báo Anh Trai Say Hi thu hút sự chú ý của khán giả.

Vào chiều 5/6, họp báo chương trình Anh Trai Say Hi đã chính thức được diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện gây sốt vì có sự xuất hiện của dàn Anh Trai là những sao nam nổi tiếng trong showbiz Việt như HIEUTHUHAI, Anh Tú Atus, Gin Tuấn Kiệt, Đức Phúc, Hùng Huỳnh, Dương Domic… Có một số Anh Trai vắng mặt vì bận lịch trình riêng.

Tại sự kiện, các sao nam còn có những giây phút chia sẻ về bản thân, cũng như về chương trình Anh Trai Say Hi. Khi được Trấn Thành hỏi về lý do quyết định tham gia gameshow này, Anh Tú Atus tự tin lên tiếng cho hay: “Hiếu với Phúc đã chia sẻ cũng khá nhiều, em sẽ chỉ nói ngắn gọn lý do tại sao em tham gia chương trình này. Thực ra em chỉ muốn tìm khuyết điểm của bản thân ở trong chương trình thôi ạ”.

Ngay sau khi Anh Tú Atus đưa ra câu trả lời về lý do tham gia chương trình Anh Trai Say Hi, cả khán phòng ồ lên bất ngờ. Không ngờ ông xã Diệu Nhi lại có màn đối đáp siêu tự tin đến thế. Trấn Thành còn có hành động bày tỏ sự ngỡ ngàng khi ngay lập tức ngã quỵ ở trên sân khấu sau khi Anh Tú Atus trả lời. Nam MC cũng không ngần ngại tung hứng với đàn em: “Eo ôi, súc tích nhỉ. Tuyệt vời, chúc em thành công vì anh thấy là nhiều (khuyết điểm – PV) đấy”. Trấn Thành cũng dành lời khen ngợi Anh Tú Atus là người thông minh, luôn ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Anh Tú Atus chia sẻ lý do tham gia chương trình Anh Trai Say Hi ở buổi họp báo


Anh Tú Atus cho biết mong muốn tìm khuyết điểm của bản thân trong gameshow này


MC Trấn Thành vô cùng bất ngờ, lập tức ngã quỵ ngay trên sân khấu khi nghe câu trả lời của Anh Tú Atus


Chiều ngày 5/6, sự kiện ra mắt chương trình Anh Trai Say Hi chính thức diễn ra tại TP.HCM


Sự kiện này thu hút một lượng lớn người hâm mộ tới tham gia

Đây là lần đầu tiên Anh Tú Atus tham gia một gameshow âm nhạc, khán giả đang rất mong chờ vào phần thể hiện của nam diễn viên. Chia sẻ thêm về chương trình, Anh Tú Atus cho biết: “Đã lâu Tú mới lại cảm thấy hừng hực lửa nghề và quyết tâm như thế. Tú nhận lời ngay mà không suy nghĩ nhiều, bởi mình biết không thể bỏ lỡ cơ hội được làm việc với quá nhiều nghệ sĩ tài năng. Tú hy vọng mọi khán giả sẽ cảm thấy hài lòng vì tất cả các Anh Trai cũng như ê-kíp đã làm việc hết mình”.


Đây là lần đầu tiên Anh Tú Atus tham gia một gameshow âm nhạc

Trong tháng 6 này, Anh Trai Say Hi sẽ chính thức cho lên sóng tập đầu tiên. Tại Anh Trai Say Hi có sự góp mặt của loạt cái tên gây sốt như rapper HIEUTHUHAI, ca sĩ Isaac, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Erik, ca sĩ Quang Hùng MasterD, diễn viên Quang Trung, ca sĩ JSOL, ca sĩ Lou Hoàng, ca sĩ Đỗ Phú Quí, ca sĩ – diễn viên Song Luân, ca sĩ Quân A.P, ca sĩ Hùng Huỳnh, ca sĩ Nicky, ca sĩ – diễn viên Gin Tuấn Kiệt, hot boy Hải Đăng Doo, rapper Tage, ca sĩ Dương Domic, rapper Pháp Kiều, ca sĩ Ali Hoàng Dương…

Các Anh Trai sẽ trải qua quá trình luyện tập hoàn thiện nhiều kỹ năng ca hát, trình diễn, vũ đạo và sáng tác để giành cơ hội có mặt trong đội hình những ca sĩ toàn năng, mang đến khán giả những bản hit mới. Hơn 50 bài hát trong chương trình là sáng tác hoàn toàn mới, lần đầu tiên được một chương trình truyền hình đầu tư, được sản xuất bởi Giám đốc Âm nhạc JustaTee cùng đội ngũ hơn 20, producer và nhạc sĩ.


Khi tham gia chương trình, các Anh Trai sẽ phải trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp, để nâng cấp bản thân, tập trung vào âm nhạc, nhằm mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ


Trước đó, chương trình đã khiến các netizen đứng ngồi không yên khi hé lộ sân khấu hoành tráng của show, với hệ thống thiết bị kỹ thuật, âm thanh ánh sáng chỉn chu


Chương trình Anh Trai Say Hi được đánh giá cao từ dàn thí sinh, producer, mức độ đầu tư…