Bà bầu tặng chồng siêu xe Lamborghini để ‘trả công’ chăm sóc vợ

Một người phụ nữ đã mua tặng chồng một chiếc siêu xe Lamborghini chỉ đơn giản vì anh ấy sẽ trở thành bố của đứa con sắp chào đời.

Một TikToker đã tặng chồng chiếc siêu xe Lamborghini đắt giá để anh biết rằng vợ mình hiểu những hy sinh sắp tới của chồng – Ảnh: @ayunieso_/Instagram

Trên TikTok, người phụ nữ có tên Anes Ayuni Osman (@ayunieso24) – một người kinh doanh mỹ phẩm thành công ở Kelantan, Malaysia – đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh cô kéo chồng đến một đại lý ôtô mà người chồng không hề biết gì về món quà sắp có.

Trong đoạn clip ngắn, có thể thấy cả Osman và chồng cô, Weldan Zulkefli, đã có khoảnh khắc xúc động, người sắp trở thành cha vỡ òa trong nước mắt hạnh phúc khi nhìn thấy “món đồ chơi” mới: chiếc Lamborghini Huracan Evo màu xanh dương trị giá 2 triệu RM (tương đương 477.000 USD hay gần 11 tỉ VND) được đóng nơ đỏ.

Người vợ trẻ khiến chồng bất ngờ khi tặng chiếc Lamborghini nhằm “tri ân” sự hy sinh của anh – Video: @ayunieso24

Osman nói với chồng rằng chiếc siêu xe là món quà cô muốn tặng cho người sắp phải mất ngủ hàng đêm, khi con của họ dự kiến chào đời vào cuối tháng 3 này.

“Vì tôi biết ơn những hy sinh mà anh ấy sắp thực hiện, tôi tặng anh ấy chiếc Lamborghini này vì tôi muốn anh ấy ở gần tôi trong suốt thời gian ở cữ và chăm con những tháng đầu”, người mẹ doanh nhân nói với các phóng viên.

Cô sẽ ở cữ và chăm con những tháng đầu ở Pasir Mas, Kelantan – một khu vực ngoại ô yên tĩnh, đồng nghĩa với việc Zulkefli cũng sẽ bị “chôn chân” ở nhà khá dài với bà bầu và một đứa trẻ sơ sinh, phải tìm cách cân bằng với công việc.

Cô ấy cũng nói rằng rất có thể sẽ lâu hơn bình thường, vì khả năng cao là cô ấy sinh mổ. Cô giải thích: “Các bà mẹ sẽ hiểu được việc sinh mổ đau đớn như thế nào, vì vậy tôi muốn chồng quan tâm nhiều hơn”.

“Anh ấy thường thức vào ban đêm vì bộ óc làm kinh tế của anh ấy hoạt động tốt hơn vào ban đêm”, cô giải thích vì sao cô lo lắng đến những trách nhiệm sắp tới của người chồng.