Bach Dang Luxury Residence, ra mắt nhà phố thương mại đẳng cấp ở Hải Phòng

Với dòng sản phẩm nhà phố thương mại, Bach Dang Luxury Residence hứa hẹn là chốn đi về bình yên của dân cư và đầu tư sinh lời của nhà kinh doanh BĐS.

Tổng quan dự án Bach Dang Luxury Residence

Bạch Đằng Luxury – vị trí gần trung tâm phía nam thành phố

Bất động sản TP Hải Phòng thời gian qua rất sôi động. Nhất là khi ra mắt dự án Bach Dang Luxury Residence. Do Tổng Cty XD Bạch Đằng – Cty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5 Invest là chủ đầu tư. Đơn vị phát triển chuyên nghiệp, kinh nghiệm, uy tín hiện nay. Và đây là dự án nhà phố thương mại cao cấp hàng đầu tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Dự án không chỉ hấp dẫn bởi chỉ số số phát triển kinh tế xã hội cao của Hải Phòng. Một thành phố năng động phát triển công nghiệp và du lịch. Dự án còn hấp dẫn khách hàng, giới kinh doanh và các nhà đầu tư bởi những ưu thế về vị trí.

Liên kết vùng của dự án Bach Dang Luxury Residence

Tọa lạc trên đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng. Bach Dang Luxury Residence rất thuận lợi cho việc đi lại, giao thương với mọi miền. Tại đây, vào trung tâm thành phố 2,5 km, chợ TT 500m. Cần chăm sóc sức khỏe, đến bệnh viện HN Việt Tiệp 1,5km. Quốc lộ 5A cách 100m, quốc lộ 10 khoảng 100m. Khu vui chơi thiếu nhi cách chừng 500m, hệ thống trường học 700m. Đó là ngoại khu, khi dự án hoàn thành còn có các tiện ích của nội khu. Có thể nói dự án nằm ở vị trí đắc địa rất thuận lợi cho việc giao thương liên tỉnh.

 Mô hình nhà phố thương mại

Bach Dang Luxury – dự án được thiết kế thông minh, cao cấp

Bach Dang Luxury Residence có diện tích xây dựng hơn 6.500 m2. Đất ở là 4.136 m2, đất dành cho giao thông, sân bãi là 2.438 m2. Khu nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, mỗi căn có diện tích từ 54,7 – 116,7 m2 gồm 4 tầng. Trong đó, tầng 1 làm garage, phòng ăn, bếp, WC. Tầng 2 là phòng khách, phòng ngủ, WC; tầng 3 cho phòng ngủ, WC. Tầng 4 có thể làm phòng thờ và khu sân chơi hoặc phơi quần áo.

Nhà phố thương mại, để ở kết hợp kinh doanh buôn bán

G5 Invest sẽ dành cho các khách hàng sự quan tâm khi đặt mua dự án làm chốn an cư. Bach Dang Luxury Residence đặc biệt ưu đãi những khách hàng mua căn hộ đa năng. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích: dùng để ở kết hợp kinh doanh buôn bán. Thậm chí chủ nhà kết hợp ở phía trên, cho thuê lại mặt bằng kinh doanh tầng trệt

Căn nhà phố được thiết kế thông minh, đẳng cấp, luôn ngập tràn ánh sáng. Cảnh sắc vui nhộn của không gian xanh nội khu và ngoại khu. Con người sinh sống và kinh doanh ở đây như năng động hơn, yêu đời hơn. Hãy đến với Bach Dang Luxury Residence tiềm năng, đăng ký sớm sẽ được chiết khấu 2%. Thời gian áp dụng: từ 14/09 – 30/09/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *