Bạn gái Quang Hải: “mối tình này không công khai, yêu mập mờ không tương lai”

Bạn gái Quang Hải là Chu Thanh Huyền vừa chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video hát theo lời bài hát Mối Tình Không Tên, hát như giãi bày nỗi lòng
Nàng WAG để dòng trạng thái “Mối tình không công khai” và đu đưa theo bản nhạc:

“Mối tình này không công khai. Yêu mập mờ không tương lai”.

Lời bài hát như nói lên nỗi lòng của Chu Thanh Huyền. Chu Thanh Huyền và Quang Hải rộ tin hẹn hò từ năm 2021. Tuy nhiên đến nay dù đã yêu nhau được hơn 2 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức về mối quan hệ.

Chu Thanh Huyền hát theo bài Mối Tình Không Tên
Chỉ duy nhất một lần Quang Hải công khai hình ảnh cùng bạn gái lên mạng xã hội trong ngày sinh nhật.

Quang Hải hiếm hoi đăng ảnh bạn gái lên trang cá nhân
Tuy nhiên cũng là một bức ảnh cặp đôi này quay lưng giấu kín mặt. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng Quang Hải luôn dẫn bạn gái đi cùng trong các sự kiện quan trọng.

Chu Thanh Huyền, Quang Hải, giới trẻ
Đã yêu nhau được hơn 2 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức về mối quan hệ.
Trước đó, dù chưa được chính thức công khai trên mạng xã hội, Quang Hải đã đưa Chu Thanh Huyền đi cùng trong lễ kí kết hợp đồng với CLB Công an Hà Nội. Cô cũng đã về ra mắt gia đình Quang Hải và có mối quan hệ thân thiết với mẹ của anh.

Quang Hải tin tưởng đưa xe cho bạn gái trong thời điểm anh xuất ngoại sang Pháp thi đấu. Không ít lần Thanh Huyền xuất hiện trên chiếc xe sang này của tiền vệ đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải nhận xe từ năm 2020

Chu Thanh Huyền diện đồ hiệu lên xế đẹp trị giá khoảng 2,4 tỷ đồng của Quang Hải
Chu Thanh Huyền chia sẻ khoảnh khắc lên chiếc xe Mercedes của bạn trai. Nhưng lần này theo Thanh Huyền cô không phải tự lái mà đã có “xế đẹp trai” cầm lái. Chắc chắn không ai khác chính là chàng cầu thủ sinh năm 1997. Đây chính là chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đời mới mà Qang Hải đã tậu năm 2020 trị giá khoảng 2,4 tỷ đồng.

Không chỉ tin tưởng đưa xe tiền tỷ cho bạn gái, Quang Hải cũng nhiều lần đưa nàng WAG sinh năm 2000 đi mua sắm thoải mái. Trước đó, Chu Thanh Huyền cũng khoe bộ trang sức được người yêu tặng gồm: chiếc lắc tay Van Cleef & Arpels làm từ vàng 18k có giá trị gần 80 triệu đồng, dây chuyền Cartier nạm 2 viên kim cương có giá khoảng 70 triệu đồng và vòng tay Juste Un Clou được nạm kim cương có giá lên đến 300 triệu đồng.

Chu Thanh Huyền diện đồ hiệu sang chảnh, đi xe Mercedes 2,4 tỷ của Quang Hải – Ảnh 3.
Chu Thanh Huyền ngồi xe cùng Quang Hải cùng chiếc túi hiệu bạn trai tặng bên cạnh