Bảo mẫu xuống tay với begai 1t ở Hà Nội đòi 1,5 tỉ tiền chuộc, dù gia đình đã cho rất nhiều nhưng…

Theo nguồn tin của Thanh Niên, nghi phạm BATCOC bé gái 1 tuổi ở Hà Nội là người được thuê đưa đón bé, đòi tiền chuộc 1,5 tỉ đồng nhưng gia đình đã chuyển 350 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Chiều 20.9, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vẫn đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội và Công an tỉnh Hưng Yên truy bắt nghi phạm, làm rõ nguyên nhân vụ bé gái 1 tuổi TUVONG dưới mương nước trên địa bàn xã Mễ Sở (H.Văn Giang, Hưng Yên).

Mương nước nơi phát hiện THITHE nạn nhân Đ.X

Theo nguồn tin, khoảng 9 giờ 30 ngày 20.9, Công an tỉnh Hưng Yên nhận tin báo về việc phát hiện THITHE bé gái 1 tuổi ở mương nước trên địa bàn xã Mễ Sở, đồng thời nhận đề nghị phối hợp điều tra vụ BATCOC trẻ em có cùng đặc điểm nhận dạng với nạn nhân từ Công an TP.Hà Nội, đã huy động lực lượng vào cuộc truy xét.

Nguồn tin của Thanh Niên cho hay, bước đầu các đội nghiệp vụ báo cáo nạn nhân sinh tháng 12.2021, bị BATCOC từ H.Gia Lâm (Hà Nội). Nghi phạm là một phụ nữ quê ở Bắc Giang, được gia đình thuê đưa đón bé hàng ngày.

“Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, nghi phạm BATCOC bé để tống tiền. Nghi phạm đòi 1,5 tỉ đồng tiền chuộc và gia đình đã chuyển 350 triệu đồng”, nguồn tin cho hay.

Theo một nguồn tin, nghi phạm từng là giúp việc cho gia đình cháu bé. Sau khi thôi việc, người nhà vẫn thuê kẻ này đưa đón cháu bé đi nhà trẻ. Trong quá trình làm việc, kẻ này đã BATCOC cháu bé và đòi tiền chuộc.

“Theo thông tin ban đầu, đối tượng đòi gia đình đưa 1,5 tỷ đồng, gia đình đã đưa 350 triệu đồng”. Sau khi nhận được tiền đối tượng vẫn quyết định xuống tay với cháu, cháu bé rất ngoan và rất quý người này…

Công an tỉnh Hưng Yên đang khám nghiệm TUTHI để xác định nguyên nhân tử vong, đồng thời phối hợp với Công an TP.Hà Nội truy bắt nghi phạm gây ra vụ việc.