Báo Trung đã dành rất nhiều mỹ từ cho cô gái này, thậm chí còn ví von “Việt Nam quả là nơi mỹ nữ nhiều như mây trên trời”.

Chuyện những cô nàng Việt Nam xuất hiện trên báo chí nước ngoài không còn là điều xa lạ. Thỉnh thoảng người ta cũng buộc phải thắc mắc không biết con gái Việt có gì mà đặc biệt đến thế. Thế nhưng tới khi được ngắm nhan sắc, vẻ dễ thương của các “bóng hồng” ấy, người ta lại phải gật gù: Ừ, xinh thế này không hâm mộ thì cũng lạ.

Cái tên tiếp theo được góp mặt trong danh sách gái xinh Việt được cộng đồng mạng quốc tế tung hô là một cô nàng đến từ TP.HCM. Xuất hiện trên một trang tin của Trung Quốc, cô nàng này được miêu tả như sau: “Hot girl đến từ Việt Nam sở hữu khí chất và nhan sắc vô cùng xinh đẹp, body nóng bỏng của cô cũng cực kì thu hút. Việt Nam quả là nơi mỹ nữ nhiều như mây trên trời”. Bài viết cũng đính kèm hàng loạt những bức ảnh quyến rũ của cô nàng.

Bài viết về Chù trên trang tin tiếng Trung

Ngay lập tức, một cuộc truy lùng danh tính của girl xinh kể trên đã được phát động. Và rất nhanh chóng, chân dung cô nàng lộ diện. Tới lúc này người ta mới phát hiện hóa ra đây không phải gương mặt nào quá xa lạ mà cũng thuộc diện… người quen.

Được biết, nàng hot girl chính là Nguyễn Thị Vân Anh, hay còn được biết đến nickname Chù Disturbia (@lylychuu). “Chù” Vân Anh là diễn viên chính trong “Try” của Fu Production – web-series đầu tiên về học đường tại Việt Nam. Dù ra đời từ năm 2010, khi mà MXH chưa phát triển mạnh mẽ nhưng bộ phim này vẫn sở hữu lượt xem lên đến cả triệu. Một trong những cái tên làm nên sự thành công cho tác phẩm chính là Chù. Thời điểm đó ở Sài Gòn, cô nàng được xem là “crush của mọi nhà”, không ai là không biết đến.


“Chù” Vân Anh của 10 năm trước

Và bà chủ “Chù” xinh đẹp của hiện tại

Quay lại với việc lên báo Trung, Chù cho biết cô nàng khá bất ngờ. 10 năm kể từ ngày nổi tiếng, cuộc sống của Chù cũng có khá nhiều thay đổi khi giờ đây cô nàng đã sở hữu công việc kinh doanh riêng và khá bận rộn với nó. Bên cạnh đó, do yêu thích diễn xuất nên từ “Try” đến nay, cứ thỉnh thoảng Chù lại nhận một phim series phù hợp để diễn để đỡ nhớ cơm đoàn, nhớ nghề. Đây cũng được coi như là món quà Chù muốn dành cho những người theo dõi mình. Còn lại, cô chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh.

Chù vẫn đi diễn bên cạnh việc kinh doanh

Nhan sắc cô nàng càng ngày càng mặn mà

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Chù xin phép được giữ bí mật. Tuy nhiên, cô nàng cũng tiết lộ một chút thông tin về hình mẫu lý tưởng của mình: “Mình chỉ cần một người yêu thương mình và có chí tiến thủ trong cuộc sống thôi. À mà mình thích con trai ít nói một chút nữa, tại mình nói hơi nhiều rồi (cười)”, Chù chia sẻ.


Loạt ảnh bikini sexy cực kì của Chù khiến cư dân mạng không rời được mắt