Bị réo tên trong đường dây “bán hoa” 200 triệu đồng/lượt, nữ MC nổi tiếng vội thanh minh

Bất ngờ bị réo tên trong đường dây 200 triệu/lượt, nữ MC buộc phải lên tiếng thanh minh.

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước thông tin Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM vừa phá thêm đường dây mại dâm cao cấp có các “chân dài” đi khách là những người đẹp nổi tiếng, có danh hiệu hoa hậu.

Danh tính “chân dài” theo đó cũng được dân tình truy lùng. Một trong những người đẹp bị công chúng đem ra bàn luận là MC nổi tiếng Thanh Thanh Huyền bởi tên viết tắt của cô trùng với tên một hoa hậu bị bắt vì “bán dâm” giá 200 triệu đồng.

Trước tin đồn sai sự thật về mình, nữ MC nổi tiếng đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cô cho biết:“Hãy tìm hiểu trước khi bị xem là tối cổ nha! Ngay lúc Huyền đang cần mẫn đi làm MC, thì những người không cập nhật kĩ tin tức, bình luận những thông tin sai lệch trên TikTok của Huyền. Mấy bạn đó để lại số điện thoại, địa chỉ mình báo chính quyền một lượt. Làm như vậy không những trả giá cho pháp luật, mà còn bị nghiệp quật đó. Huyền sẽ không xóa bất kì bình luận nào, vì những người thiếu văn hóa và kiến thức đó phải để tất cả thấy mặt! SOS”

Cũng trong phần story, Thanh Thanh Huyền thẳng thắn nói: “Hãy đọc báo để cập nhật nhật những thông tin chính xác về T.T.H, Huyền còn đang bận đi làm MC và cống hiến cho khán giả”.

Chưa dừng lại, nữ MC còn tổng hợp và chụp lại những bình luận tiêu cực với nội dung sai sự thật khi nói cô là hoa hậu “bán hoa”. Nữ MC cho rằng đây là những bằng chứng mà phía công an mạng có thể dựa vào đó để phạt những người tung tin sai sự thật.

“Hiện tại có những bạn này! Công an mạng có thể tìm ra các bạn là ai. Mọi người xem thấy ai bình luận sai lệch nữa, thì chụp ảnh màn hình lại nhắn tin cho Huyền. Huyền báo luôn một lượt, bằng chứng để nhận quả báo sau này! Tháng mới chúc cả nhà may mắn và an yên. Một lần nữa hãy cập nhật kỹ về T.T.H (PV – tên viết tắt của hoa hậu bán dâm)”, Thanh Thanh Huyền nêu rõ.

Quản lý riêng của Thanh Thanh Huyền cũng khẳng định những tin đồn trên mạng xã hội là vô căn cứ. Phía nữ MC hiện tại đang dừng ở mức cảnh cáo, nếu sự việc bị đẩy đi quá xa mới có biện pháp xử lý mạnh mẽ hơn.