Bị vợ chê Mercedes-AMG G63 như xe máy cày, đại gia thẩm mỹ 9X liền mua Lamborghini Urus S

Ngay sau khi mang chiếc siêu SUV Lamborghini Urus về garage, đại gia này đã được vợ khen xe đẹp, mạnh mẽ nhưng êm ái.

Mới đây, 1 đại gia sinh năm 1990, kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ viện đã gây choáng khi chia sẻ về chiếc biển số 30K-898.98, mới được mình mua lại, để nhằm đăng ký cho chiếc siêu SUV Lamborghini Urus, có giá bán từ 14,9 tỷ đồng. Cụ thể, chiếc biển số này đã được đấu giá từ tháng 12 năm ngoái, và trúng đấu giá 735 triệu đồng.

Được biết, trước khi mua chiếc xe siêu SUV này, vị đại gia ngành thẩm mỹ từng bị vợ chê chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình không êm ái, và còn ví như xe máy cày. Ngay sau khi mang chiếc siêu SUV Lamborghini Urus về garage, đại gia này đã được vợ khen xe đẹp, mạnh mẽ nhưng êm ái.

Bị vợ chê Mercedes-AMG G63 như xe máy cày, đại gia thẩm mỹ 9X liền mua Lamborghini Urus S

Số lượng dòng xe Lamborghini Urus S giờ đây được nhập về nước khá nhiều, 1 phần là do đơn vị phân phối chính hãng đưa ra mức giá quá tốt. Chiếc xe Lamborghini Urus S của đại gia này có màu vàng, nội thất màu đen cùng điểm nhấn sọc vàng.

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của đại gia ngành thẩm mỹ này thuộc bản S, tức nâng cấp giữa vòng đời, với những thay đổi khác biệt ở cản trước/sau, ống xả và bộ mâm theo xe. Ngoài ra, logo Urus S xuất hiện trên nẹp sườn, ngay trước bánh sau, cũng là dấu hiệu nhận biết rõ nhất.

Điểm ấn tượng nhất của siêu SUV Lamborghini Urus bản nâng cấp giữa vòng đời chính là vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít như các xe Urus đang lăn bánh tại Việt Nam trước đó, nhưng chiêc Urus S này đã được các kỹ sư Ý đã tinh chỉnh nhằm giúp xe tạo ra công suất tối đa 657 mã lực tăng 16 mã lực so với bản tiêu chuẩn và y hệt Urus Performante. Mô-men xoắn cực đại 850 Nm

Nhờ sức mạnh ấn tượng trên, mà phiên bản nâng cấp giữa vòng đời Lamborghini Urus S chỉ cần thời gian 3,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn, xe đua nước rút từ 0-200 km/h chỉ trong 12,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Các thông số này nhìn chung khá ấn tượng trên 1 chiếc SUV nhưng vẫn còn kém xa Aston Martin DBX 707 đã có 3 xe về Việt Nam