Bị xe ôm ‘hôn’ trúng xế hộp Mercedes-AMG G63 15 tỷ, ca sĩ Đoàn Di Băng có cách xử lý khiến người xung quanh ‘đứng hình’

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng cho biết chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 độ khủng của cô không có mua bảo hiểm những vẫn âm thầm bỏ qua cho chú xe ôm.

Một đoạn clip do Đoàn Di Băng chia sẻ trên Facebook về tình huống từ một chú xe ôm chở đồ rất nặng, đã ngã trúng vào xe hơi của nữ ca sĩ. Trong clip Đoàn Di Băng đã đứng từ xa quay lại sự việc.

“Cái chú xe ôm đụng vô xe mình, hu hu. Nhưng mình sẽ không lại đâu, không biết có đụng không thấy chú ngã xuống. Thấy chú sợ lắm, sợ mình ra đền chú. Giờ mình đi ra là chú xanh lè đó nên thôi mình đứng trong này đi”, Đoàn Di Băng  chia sẻ trong clip.

Thay vào đó nhiều người xung quanh cũng đã đến phụ giúp chú xe ôm đỡ xe và sắp xếp đồ đạc trở lên xe. Trong phần bình luận Đoàn Di Băng cũng giải thích thêm: “Băng quay qua là thấy hàng đổ xuống chú lo lắng gom vội hàng. Mọi người cũng sợ chú bị bắt đền nên phụ gom đồ cho chú. Sợ chú ngại nên Băng không có lại”.

Vẫn chưa biết rõ chiếc xe hơi của Đoàn Di Băng có bị hư hại như thế nào, nhưng nữ ca sĩ cho biết cô vẫn chưa mua bảo hiểm cho chiếc xe. Trước hành động tinh tế của Đoàn Di Băng, nhiều khán giả đã bình luận khen ngợi:

– Cảm thông, một đức tính thật tốt đẹp, chúc em và gia đình luôn mạnh khoẻ.

– Cảm ơn vì sự thông cảm của chị, chị mà ra là chú tốn cả năm tiền lương của chú chứ ít.

– Cảm ơn vì bạn đã có tấm lòng vàng bỏ qua cho chú. Nhìn chú thấy tội, chắc chú sợ lắm.

Không chỉ tinh tế trước tình huống trên, trước đây Đoàn Di Băng cũng thường xuyên giúp đỡ người khó khăn, làm từ thiện, mua vé xe tết tặng cho bà con nghèo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *