BMW X3 2025 rò rỉ “ảnh nóng”, thiết kế như phiên bản thu nhỏ của XM

BMW X3 mới dự kiến sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay với thiết kế nâng cấp trong khi động cơ không đổi.

Trong những năm gần đây, ô tô BMW liên tục thu hút sự chú ý vì thiết kế gây tranh cãi, ví dụ mẫu SUV hạng sang XM. Tuy nhiên, điều này dường như cũng không khiến hãng BMW “chùn tay” khi áp dụng phong cách thiết kế của XM cho X3 phiên bản mới. Hình ảnh rò rỉ của BMW X3 2025 đã chứng tỏ điều đó.

Hình ảnh này có vẻ được chụp từ một đoạn video quảng cáo dành cho BMW X3 mới, dự kiến sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay. Đây sẽ là phiên bản nâng cấp của mẫu SUV hạng sang này và vẫn được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ CLAR như trước.

Bên cạnh XM, BMW X3 2025 dường như còn “mượn” cả thiết kế của mẫu xe concept Neue Klasse. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của mẫu SUV hạng sang này là khu vực đầu xe với thiết kế vuông vức. Tại đây, xe được trang bị lưới tản nhiệt hình quả thận đôi quen thuộc. Lưới tản nhiệt chẳng những có kích thước lớn mà còn đi kèm các nan nằm dọc và đan chéo mới bên trong. Ngoài ra, lưới tản nhiệt của BMW X3 2025 dường như còn được bao quanh bằng dải đèn LED ẩn.


BMW X3 2025 rò rỉ “ảnh nóng”, thiết kế như phiên bản thu nhỏ của XM.

Khác với đàn anh XM, BMW X3 2025 không dùng hệ thống đèn 2 tầng trên đầu xe. Thay vào đó, đèn pha LED của xe tích hợp 2 dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ “L” bên trong.

Tiếp theo đó là cản trước mới với hốc gió trung tâm rộng, bao quanh bằng ốp màu bạc dày dặn. Ở hai góc cản trước là khe gió nằm dọc, trang trí bằng nẹp mạ crôm.

Thay đổi còn lại của BMW X3 2025 nằm ở tay nắm cửa được thiết kế chìm vào sườn xe. Trong khi đó, những khu vực khác của mẫu SUV hạng sang này chưa được hé lộ.

Theo dự đoán, động cơ của BMW X3 2025 sẽ gần như không thay đổi so với phiên bản cũ. Xe vẫn sẽ dùng các loại động cơ xăng 6 xi-lanh, dung tích 3.0L và 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0L như trước. Bên cạnh đó là các phiên bản dùng động cơ plug-in hybrid tiết kiệm xăng hơn.