BMW X6 ‘ngầu’ hơn với gói độ gần 900 triệu đồng của Larte Design

Sau khi ra mắt bản độ dành cho BMW XM vào tháng trước, hãng độ Larte Design đã tiếp tục trình làng một bản nâng cấp mới dành cho BMW X6.

Bộ bodykit BMW X6 của Larte Design bao gồm 12 phụ kiện, nhiều mảnh trong số đó được làm từ vật liệu composite nhẹ hoặc sợi bazan. Những thay đổi bắt đầu ở phần đầu xe, nơi hãng độ Đức đã trang bị cản trước mới cho chiếc SUV với các khe hút gió được sửa đổi và bộ chia gió vuông vức hơn.

Ở phía trên, Larte Design đã trang bị cho chiếc SUV BMW X6 mới lưới tản nhiệt hình quả thận màu đen mới và thay đổi thiết kế mui xe. Ở phía bên hông, xe được lắp bộ gương mới và một cặp ốp sườn đặc biệt.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của bản độ này là thiết kế mâm xe. Bộ la zăng này được thiết kế độc quyền bởi Larte với hai kích thước là 21 hoặc 23 inch, sơn màu đen bóng đi kèm logo hãng độ ở chính giữa.

Cản sau cũng được thiết kế lại mang hơi hướng thể thao hơn, tích hợp cặp đèn phanh đặt dọc. Larte Design cũng đã thay đổi hình dạng của cản sau, cho phép hãng lắp đặt các ống xả xếp chồng mới giống như của Lexus IS F, RC F và Ferrari California thế hệ đầu tiên.

Hoàn thiện những nâng cấp được thực hiện là một cặp cánh lướt gió nhỏ phía sau. Chủ sở hữu BMW X6 có thể mua bộ bodykit của Larte với kết cấu sợi bazan tiêu chuẩn, có thể được sơn để phù hợp với màu hiện có của xe.

Đối với những người muốn chiếc SUV của mình trở nên nổi bật hơn, có thể lựa chọn nâng cấp các bộ phận bằng sợi carbon. Ngoài ra, mỗi thành phần của bộ sản phẩm có thể được mua riêng, mang lại sự linh hoạt cho việc tùy chỉnh.

Mức giá bodykit BMW X6 này là khoảng 24.570 USD (600 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn và 35.100 USD (khoảng 860 triệu đồng) đối với bản cao cấp.