Sáng nay, tài khoản của một người có tiếng trong làng nhập khẩu siêu xe đã cập nhật hình ảnh mới nhất về “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron. Trước đó, siêu xe đã lột hết các lớp decal từng xuất hiện ở những hành trình chiếc Veyron đã tham dự.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam của Trung Nguyên Legend thay bộ cánh vừa lạ cũng vừa quen, vẫn đúng phong cách của vị Chủ tịch - Ảnh 1.

Đến nay, chiếc Bugatti Veyron mang trên mình 2 tông màu tương phản đen-trắng. Trong đó, phần đầu xe được dán decal đen 2 bên và để màu trắng “zin” ở chính giữa. Được biết, đây là tông màu chủ đạo trên những dòng siêu xe của Trung Nguyên Legend cách đây 3 năm.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam của Trung Nguyên Legend thay bộ cánh vừa lạ cũng vừa quen, vẫn đúng phong cách của vị Chủ tịch - Ảnh 2.

Đáng chú ý, 2 bên hông của xe vẫn xuất hiện dòng chữ UN khẳng định chủ quyền thuộc về Trung Nguyên Legend. Cách đây ít hôm, từng có nhiều tin đồn chiếc Bugatti Veyron sẽ được bán lại và chủ nhân cũ của siêu phẩm cũng đánh tiếng muốn “nối lại tình xưa”.

Thời kỳ đầu mới về nước, chiếc Bugatti Veyron cũng mang phong cách y hệt nhưng lại phối 2 màu trắng-đỏ. Sau này khi về tay Trung Nguyên vào năm 2018, siêu xe độc nhất Việt Nam được sơn lại với độc một màu trắng.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam của Trung Nguyên Legend thay bộ cánh vừa lạ cũng vừa quen, vẫn đúng phong cách của vị Chủ tịch - Ảnh 3.

Như vậy, sau hơn 10 năm về nước, chiếc Bugatti Veyron đã có tới 3 lần thay đổi màu “áo”. Hiện chưa rõ lần thay đổi phong cách này có phải báo hiệu một sự kiện xe lớn sắp diễn ra hay không, nhưng giới mê xe tỏ ra khá thích thú với lớp áo mới của chiếc Veyron khoác lên mình.

Dù có tuổi đời lên tới 14 năm nhưng chiếc Bugatti Veyron vẫn ở trong tình trạng hoàn hảo. Xe sở hữu khối động cơ W16 dung tích 8 lít, chiếc Bugatti Veyron có sức mạnh hơn 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.200 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Với động cơ này, chiếc siêu xe nặng gần 2 tấn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa tới 407 km/h.

Ảnh: Liêm Nguyễn