Buggy trở thành Tứ Hoàng, phải chăng đây là dấu hiệu cho việc thế lực này sắp bị xóa bỏ?

Buggy trở thành Tứ Hoàng là thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan One Piece trong thời gian vừa qua.

Tiến lên thành phố, Tân Uyên đẩy mạnh loạt dự án hạ tầng tỷ đô
cafef.vn Tài trợ

Trong One Piece 1053, thông tin về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng mới khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ. Vốn được biết đến như một hải tặc chuyên “tấu hài” và sử dụng khả năng “chém gió” của mình để đánh bóng tên tuổi, việc Buggy trở thành Tứ Hoàng thực sự là một bất ngờ cực lớn đối với nhiều độc giả hâm mộ bộ truyện One Piece.

One Piece: Buggy trở thành Tứ Hoàng, phải chăng đây là dấu hiệu cho việc thế lực này sắp bị xóa bỏ? - Ảnh 1.

Oda luôn biết cách tạo ra những hint để chuẩn bị thông báo cho một sự kiện lớn nào đó trong One Piece. Rất có thể, việc Buggy bất ngờ trở thành Tứ Hoàng cũng sẽ mở ra một bước ngoặt cho bộ truyện. Vậy bước ngoặt đó là gì?

Hẳn chúng ta còn nhớ, sau cuộc đột nhập của Luffy vào Impel Down và trận chiến lịch sử tại MarineFord, Buggy trở thành thủ lĩnh của một số lượng lớn hải tặc trốn thoát khỏi nhà ngục khét tiếng này. Ngay sau đó chính phủ thế giới đã mời Buggy vào Thất Vũ Hải để tránh những ảnh hưởng xấu từ đám hải tặc vượt ngục.

One Piece: Buggy trở thành Tứ Hoàng, phải chăng đây là dấu hiệu cho việc thế lực này sắp bị xóa bỏ? - Ảnh 2.

Những tưởng đã yên ổn với vị trí trong Thất Vũ Hải thì bất ngờ chính quyền thế giới lại tiếp tục có một bước đi quan trọng đó chính là loại bỏ thế lực này và coi những kẻ này như hải tặc bình thường. Sau khi Thất Vũ Hải giải tán thì Buggy và đồng bọn tiếp tục bị hải quân truy sát.

Như vậy có một chi tiết thú vị là ngay sau khi Buggy vào Thất Vũ Hải thì thế lực này cũng bị chính quyền xóa tên và không cần đến những con người này để có thể giữ vững thế cân bằng sức mạnh trên thế giới.

Vậy câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là phải chăng Oda để Buggy lọt vào danh sách Tứ Hoàng như là một chi tiết để ngầm báo hiệu rằng thế lực này cũng sắp bị chính quyền thế giới xóa bỏ. Hiện tại những Tứ Hoàng khủng bố nhất đã bị đánh bại bao gồm Kaido và Big Mom trong khi thân thế của Shanks vẫn là một ẩn số lớn. Râu Đen đang nổi lên như một kẻ đầy tham vọng và hải quân dưới thời của Akainu đang tỏ ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

One Piece: Buggy trở thành Tứ Hoàng, phải chăng đây là dấu hiệu cho việc thế lực này sắp bị xóa bỏ? - Ảnh 3.

Có thể việc để Buggy lọt vào danh sách của những Tứ Hoàng hiện tại như là cách để Oda ngầm thể hiện rằng ngay cả một tên hề như Buggy còn làm được Tứ Hoàng thì có lẽ đã đến lực lực lượng này sẽ bị xóa bỏ. Chính vì vậy sẽ không có gì bất ngờ nếu trong tương lai gần, Tứ Hoàng cũng sẽ bị xóa tên bởi chính phủ thế giới đã có nguồn sức mạnh đủ lớn để ngăn chặn những kẻ được xem là vua của biển cả này.

Các bạn thấy sao về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng, phải chăng đây là dấu hiệu cho việc thế lực này sắp bị xóa bỏ trong One Piece hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *