Các bạn trẻ Quảng Ninh hoàn thiện Pagani Huayra tự chế từ xe Toyota cũ, CĐM hết lời ngợi khen: Sản phẩm độ ngày càng đẹp và hoàn thiện

Sau thành công của nhiều chiếc siêu xe tự chế như Bugatti Chiron, Ferrari LaFerrari, Lamborghini Aventador,…nhóm bạn trẻ đến từ Quảng Ninh lại vừa hoàn thiện thêm siêu phẩm Pagani Huayra được chế tạo từ một chiếc Toyota cũ.

Với niềm đam mê những chiếc siêu xe và việc chế tạo, Nhết TV – kênh youtube của nhóm bạn trẻ ở Quảng Ninh chuyên mô phỏng các mẫu siêu xe theo tỷ lệ 1:1 gần đây đã tiếp tục cho ra “lò” mẫu hypercar Pagani Huayra.

Sau thành công của nhiều chiếc siêu xe tự chế, nhóm bạn trẻ đến từ Quảng Ninh lại càng chăm chút và đầu tư cho các sản phẩm sau này của nhóm. Điển hình như chiếc Pagani Huayra được chế tạo từ xe Toyota cũ mà Nhết TV mới hoàn thành.

Pagani Huayra là một trong các mẫu hypercar có thiết kế ngoại thất và nội thất thuộc diện đẳng cấp và khó để sao chép, tuy nhiên qua clip nhóm mới đăng tải gần đây có thể thấy các bạn trẻ đã hoàn thiện chiếc xe rất sát với bản thật. Từ các chi tiết như đèn pha mắt cú, gương chiếu hậu, cản trước/sau, ốp sườn cho đến bộ cửa cánh chim đều gần như “sao y bản chính”.

Hiện chưa rõ nhóm các bạn trẻ Quang Ninh đã chi bao nhiêu tiền để hoàn thành chiếc Pagani Huayra, nhưng có tin đồn cho rằng số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng.

Siêu phẩm Pagani Huayra ra mắt toàn cầu vào năm 2013 với số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc toàn thế giới. Tại Việt Nam hiện chỉ có 1 chiếc duy nhất từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Siêu phẩm này được đồn đoán có giá lên tới 78 tỷ đồng khi về nước.

Cung cấp sức mạnh cho Pagani Huayra là khối động cơ V12  tăng áp kép, dung tích 6 lít, mã M158, cho công suất 720 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh truyền đến hộp số 7 cấp tuần tự ly hợp đơn, cho phép xe có khả năng tăng tốc từ 0-97 km/h trong 2,8 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *