Các nhận định và phân tích giá vàng toàn cầu – Giá vàng đang chờ nghỉ

Giá vàng toàn cầu luôn biến động không ngừng do chịu tác động từ những xung đột về kinh tế và chính trị toàn cầu. Vì vậy, việc các nhà đầu tư nên tập trung vốn vào mặt hàng kim loại quý này ở những thời điểm nào còn phụ thuộc vào nhận định của các chuyên gia và các kỹ thuật phân tích giá vàng.

Nhận định của các chuyên gia về giá vàng toàn cầu

Chủ tịch của Murenbeeld & Co, ông  Martin Murenbeeld nhận định rằng những bất ổn chính trị ở châu Âu và mối đe dọa của một cuộc chiến thương mại toàn cầu giữa Mỹ và các nước khác là tất cả các lý do để tạo ra một kênh an toàn dài hạn về vàng.

Ông cho biết thêm, với giá dao động quanh 1.300 USD/ounce thì đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư tập trung vốn vào mặt hàng kim loại quý này.

Chủ tịch của quỹ Blue Line Futures, ông Bill Baruch thì đánh giá rằng FED có thể sẽ quyết định tiếp tục nâng lãi suất trong năm nay nhiều hơn dự kiến ban đầu nhằm đẩy mạnh chính sách bình thường hóa, vì vậy mà thị trường vàng vẫn còn chứa đựng nhiều rủi ro khi .

Theo nhận định của các chuyên gia thị trường tại Wall Street thì giá vàng tăng với tỷ lệ chiếm 59%, 24% nhận định giá vàng giảm, 18% còn lại nhận định thị trường đi ngang.

Các phân tích kỹ thuật về giá vàng toàn cầu

Giá vàng tiếp tục dao động trong xu hướng giảm xuất hiện trên đồ thị, đường hỗ trợ của nó tăng lên mức 1292,50 bây giờ, nhận thấy rằng stochastic chạm vùng quá mua để hình thành động cơ tiêu cực mà chúng tôi đang chờ đợi để hỗ trợ phá vỡ ngưỡng hỗ trợ được đề cập.

Do đó, tổng quan về xu hướng giảm của chúng tôi sẽ vẫn còn hiệu lực cho ngày hôm nay được điều chỉnh bởi mức giá ổn định dưới mức 1301,20, lưu ý rằng mục tiêu dự kiến ​​của chúng tôi bắt đầu ở mức 1285,90 và mở rộng đến 1267.00 sau khi phá vỡ mức trước đó.

Giá vàng cho thấy sự giao dịch tiêu cực ngay bây giờ để tiếp cận đường hỗ trợ của xu hướng giảm tại mức 1292.50, chờ đợi phá vỡ ngưỡng này để kích hoạt hiệu ứng tiêu cực của mẫu này, sau đó tập trung vào mục tiêu của chúng tôi bắt đầu ở mức 1285,90, tiếp theo là 1267.00, ghi nhận rằng stochastic cung cấp tín hiệu chồng chéo âm để thúc đẩy giá phá vỡ hỗ trợ được đề cập.

Biên độ giao dịch kỳ vọng cho ngày hôm nay là giữa ngưỡng hỗ trợ 1280.00 và ngưỡng kháng cự 1310.00.

Do đó, kịch bản xu hướng giảm sẽ vẫn chiếm ưu thế trong các phiên sắp tới trừ khi vi phạm mức 1301.20 và giữ ở trên nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *