Cận cảnh BMW M4 F82 có giá rao bán lại ngang Honda Civic Type R mới

Đây là 1 trong số ít các xe BMW M4 F82 xịn đang có mặt tại Việt Nam, ngoại thất xe được sơn màu vàng rất đẹp mắt, cùng với đó là rất nhiều đồ chơi, và có lẽ như muốn “tông xuyệt tông” với ngoại thất, chủ nhân đã cho bọc lại ghế sang màu vàng.

BMW M-Series là 1 trong các dòng xe hấp dẫn nhất của hãng xe sang đến từ Đức, đây là dòng xe hiệu suất cao, và chỉ dân mê BMW mới dám trải nghiệm. Tại Việt Nam, số lượng xe này không nhiều, và mới đây, 1 chiếc BMW M4 F82 được rao bán đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Đây là 1 trong số ít các xe BMW M4 F82 xịn đang có mặt tại Việt Nam, ngoại thất xe được sơn màu vàng Austin rất đẹp mắt, cùng với đó là rất nhiều đồ chơi, và có lẽ như muốn “tông xuyệt tông” với ngoại thất, chủ nhân đã cho bọc lại ghế sang màu vàng.

Cận cảnh BMW M4 F82 có giá rao bán lại ngang Honda Civic Type R mới

Tuy nhiên, màu sắc ghế lại được cho làm giảm đáng kể độ cá tính của chiếc xe BMW M4 này, bù lại ngoại thất được độ khá đẹp, cản sau carbon, mui xe carbon theo xe, bộ mâm đa chấu kép, hay cặp ống xả độ, và sau cùng, là đèn đã được nâng cấp lên đời 2019, xe thuộc đời 2017.

Mức giá bán của chiếc xe BMW M4 này gần 2,5 tỷ đồng, tương đương giá xe Honda Civic Type R mới, xe đã chạy được 72.000 km. Lúc mới về nước, mẫu xe thể thao hiệu năng cao này có giá bán 4,383 tỷ đồng. Giá này chưa bao gồm chi phí ra biển số.

BMW M4 F82 là phiên bản hiệu suất cao của dòng xe BMW 4-Series, ngoại hình xe thể thao hơn với các khe hốc gió ở cản trước có kích thước lớn hơn, lưới tản nhiệt với các nan đen và đi kèm còn có logo M4 nằm phía bên phải.

Bên hông xe của BMW M4 F82 được tích hợp thêm 2 mang cá đẹp mắt, ngoài ra, còn phải kể đến bộ mâm 5 chấu kép mang mã 437M với kích thước 19 inch, tuy nhiên, chủ nhân đã độ mâm đa chấu. Cản va sau của BMW M4 cũng được thiết kế lại thể thao hơn, đi kèm là cặp ống xả kép nằm đối xứng 2 bên. Phía trên đèn hậu của xe là logo M4.

So với phiên bản BMW 4-Series, BMW M4 có nâng cấp ấn tượng ở động cơ, “trái tim” của xe là loại 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép M TwinPower, sản sinh công suất tối đa lên tới 431 mã lực tại dải vòng tua máy từ 5.500 đến 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 550 Nm.

Động cơ trên kết hợp cùng hộp số 7 tốc độ M-DCT, nhờ đó, BMW M4 chỉ mất thời gian 4,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Tốc độ tối đa của xe vẫn bị giới hạn ở mức 250 km/h. BMW còn mang đến trải nghiệm thú vị cho chủ nhân của những chiếc M4 F82 khi trang bị 3 chế độ lái khác nhau bao gồm Comfort, Sport và Sport +.