Cận cảnh siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto đầu tiên tại Đông Nam Á

Mới đây, chiếc siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á đã được bàn giao cho một đại gia ở Thái Lan, với mức giá khoảng 32,7 tỷ đồng.

Lamborghini Revuelto là mẫu siêu xe đầu bảng sở hữu thiết kế đậm chất tương lai, lần đầu ra mắt tại thị trường Thái Lan vào tháng 8/2023. Sau gần 1 năm, chiếc xe đầu tiên đã có mặt tại “xứ sở chùa vàng”.


Chiếc siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á được chủ nhân lựa chọn màu sơn xanh Verde Scandal lạ mắt, đi kèm bộ mâm thể thao Altanero màu đen đường kính 21 inch ở cầu trước và 22 inch ở cầu sau. Những chi tiết ngoại thất vẫn được giữ nguyên chất liệu tổng hợp màu đen mờ thay vì nâng cấp với sợi carbon.


Điểm nổi bật của siêu xe Lamborghini Revuelto là hệ thống động cơ hybrid hoàn toàn mới, vốn chỉ được áp dụng trên những mẫu xe giới hạn trước đây như Sian hay Countach LPI 800-4. Khối động cơ V12 hút khí tự nhiên có công suất 825 mã lực và mô-men xoắn 725 Nm, kết hợp cùng với 3 động cơ điện. Sản sinh ra tổng công suất lên đến 1.015 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây và tốc độ tối đa hơn 350 km/h.


Hiện tại, Thái Lan là quốc gia đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á có khách hàng nhận được mẫu siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto. Đây cũng là thị trường trọng điểm hãng xe Ý, bên cạnh Singapore hay Malaysia.


Giá xe Lamborghini Revuelto khởi điểm khoảng 47 triệu Baht, tương đương 32,7 tỷ đồng. Mẫu siêu xe hybrid này cũng đã chào sân thị trường Việt Nam vào tháng 3/2024 với giá bán từ 43,99 tỷ đồng.