Cậy có siêu xe, chủ xe đỗ xe hống hách và cái kết đắng

Cố tình đỗ xe giữa đường, chặn lối thoát hiểm, chiếc siêu xe đắt tiền lập tức bị người dân mang rác thải ném lên, phủ kín nóc và kính chắn gió.

Sự việc xảy ra trên đường Bích Sơn, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, một chiếc siêu xe Porsche màu đen ngang nhiên đậu trên lối thoát hiểm, chắn ngay lối vào quan trọng khu dân cư. Đáng nói, chiếc xe không chỉ hống hách đỗ giữa đường mà còn cố tình ẩn biển số để tránh bị ghi lại và bị phạt.

Cáu giận trước sự vô ý thức của chủ nhân chiếc xe, lại tình cờ khu vực chiếc xe đang đỗ gần với trạm tập trung rác thải sinh hoạt, những người dân trong khu đã bức xúc ném rất nhiều túi rác vào chiếc Porsche, khiến toàn bộ nóc và kính chắn gió của chiếc xe đều vấy bẩn, bốc mùi hôi thối cực khó ngửi, chiếc siêu xe nổi tiếng đắt tiền lập tức biến thành xe rác.


Cố tình đỗ xe giữa đường, chặn lối thoát hiểm, chiếc siêu xe đắt tiền lập tức bị rác thải phủ kín.
Khi cảnh sát địa phương nhận được tin báo của người dân và chuẩn bị điều xe công vụ tới kéo chiếc siêu xe về đồn thì chủ xe đã kịp thời đến hiện trường, thuê người dọn dẹp rác rồi vội vàng khỏi hiện trường.

Sau khi hình ảnh và thông tin về vụ việc được lan truyền trên mạng, thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý. Đa số mọi người đều bức xúc với kiểu đỗ xe ngang ngược, thiếu trách nhiệm của chủ chiếc siêu xe. Đồng thời cho rằng cư dân khu vực đã làm rất tốt, khiến chủ xe nhận bài học nhớ đời. Bên cạnh đó còn nhấn mạnh, đỗ xe trái nơi quy định, chặn lối thoát hiểm cũng là vi phạm luật giao thông, phải nộp phạt và nhắc nhở.