Chân dung đại gia xây biệt thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 bồ, tuyên bố không vợ nào bị thiệt khi làm “chuyện ấy” 40 lần/tháng

Vị đại gia này khoe khối tài sản khổng lồ, cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô bồ khiến ai cũng сʜоάпɡ váng. Mới đây, MXH Đài Loan rầm rộ câu chuyện của vị đại gia được mệnh danh là “Vua cần cẩu”.

Không chỉ siêu giàu, vị đại gia này còn khiến ai cũng phải ĸіɴʜ ɴɡạc khi khoe chung sống hạnh phúc với 4 người vợ, 14 đứa con trong tòa biệt thự như lâu đài trị giá 300 tỷ và có tới 16 cô bồ.

Ông Hu Hang Feng – đại gia siêu giàu tại Đài Loan, người được mệnh danh là Vua cần cẩu

Hu Han-feng, chủ tịch Chideh Machinery Ho Co., Ltd, được biết đến là ‘Vua cần cẩu của Trúc Bắc’, ở thành phố Tân Trúc, nơi công ty đặt trụ sở. Tuần vừa rồi, ông tiết lộ bí quyết để giữ gìn hạnh phúc bên 4 người vợ chính là… sự công bằng.

Ông có tới 4 bà vợ cùng chung sống hạnh phúc và cả nhiều cô bồ bên ngoài

Do Đài Loan không chấp nhận chế độ cưới nhiều vợ/chồng nên để tạo “tổ ấm” cho vợ con, ông đã xây dựng một biệt thự 8 tầng với số tiền khoảng 400 triệu Đài Tệ (tương đương khoảng 300 tỷ đồng). Công trình này như một cung đіệɴ châu Âu với diện tích 660m2. Mỗi bà vợ sẽ được ở một tầng lầu riêng biệt và tự ý trang trí theo sở thích của mình. Đây là cách để đảm bảo sự riêng tư, công bằng, không tị nạnh giữa các bà vợ.

Hội những bà vợ thân thiết như chị em

Trong căn nhà, trên tầng 8 có một căn phòng tắm hạnh phúc, nơi có 4 buồng tắm trong suốt. Ông Hu chia sẻ rằng, ông thường tắm cùng các bà vợ để duy trì tình cảm. Để các bà vợ không thiệt thòi, ganh tị trong chuyện chuyện vợ chồng ông sẽ “chia buổi, chia ca”, đảm bảo cho không ai bị thiên vị nhiều ít. Không những vậy, bên ngoài ông Hu còn có tới 16 cô bồ nhí. Tính ra, mỗi tuần ông có thể làm “cʜυʏệɴ ấʏ” tới 40 lần.

Nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình của vị đại gia này là luôn công bằng với tất cả các bà vợ

Ông Hu khẳng định dù nhiều vợ, nhiều bồ nhưng giữa họ không hề có xung đột, cãi vã vì ông rất công bằng. Gia đình của ông thường xuyên ngồi uống trà và chơi bài với nhau như những người bạn chứ không có chuyện ghét không nhìn mặt nhau. Ông Hu thú nhận dù có sự nghiệp thành công, ông vẫn ‘sợ’ bị phụ nữ từ chối. Nếu thích một ai đó, Hu sẽ nói: ‘Em có muốn là vợ anh không? Cuộc sống khó khăn lắm, để anh chăm sóc cho em’.

Ngôi nhà như cung đіệɴ của ông Hu để chung sống với 4 bà vợ và 14 đứa con. Mỗi bà vợ sẽ được ở một tầng và toàn quyền quyết định việc trang trí theo ý mình

Nội thất trong căn biệt thự 8 tầng cũng đều là nội thất dát vàng được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu trang nhã mang lại cảm giác vô cùng tôn quý, sang trọng.

Đại gia đình nhiều vợ lắm con của ông Hu Hang Feng

Căn nhà dát vàng của vị đại gia khiến ai cũng lóa mắt

Cuộc sống của ông Hu không khác nào những vị vua chúa Trung hoa thời xưa với dàn cung tần mỹ nữ diễm lệ vây quanh.

Ông Hu “Tôi vốn là người có trái ᴛім yếu mềm, không đành lòng để người mình yêu chịu khổ. Thế nên tôi quyết định đưa tất cả họ về sống chung và chăm sóc cho họ một cách tốt nhất có thể”. Vị đại gia này còn chia sẻ thêm: Mặc dù rất thành công về cá nhân và sự nghiệp, ông vẫn luôn sợ bị người mình yêu từ chối. Khi thích một người phụ nữ, Hu sẽ làm quen bằng câu: “Em có muốn làm vợ anh không?”. “Cuộc sống thật khó khăn. Hãy để anh chăm sóc cho em”.

Hiện tại, câu chuyện của vị tỷ phú này khiến dân tình xôn xao, ĸіɴʜ ɴɡạc.

Căn biệt thự xa hoa nơi ông ở cũng trở thành đề tài nóng đưa ra bình luận, thu hút sự quan tâm của dư luận.