CHÂN NHÂN BẤT LỘ TƯỚNG: “THÁNG NÀO HÊN HÊN LÀM NHIỀU THÌ TẦM 300 CỦ, NHẸ THÌ CŨNG TRÊN TRĂM EM Ạ”

Giới ae đi utu lại Sài Gòn chắc chắn đã không còn xa lạ gì với ông anh được mệnh danh là “thánh cà số xe” này – Anh Hoàng Minh Trí.
Gương mặt lam lũ, trang phục giản dị lúc nào cũng lấm lem bụi bẩn nhưng chính xác là một đại gia ngầm mà bạn không thể ngờ được số tiền anh kiếm ra trong một tháng lại bằng bạn phải vất vả lao động cả năm trời.
Anh Trí hoạt động tại dọc quốc lộ 13 Thủ Đức, thầu 20 showroom ở đây chỉ với công việc cà số xe ô tô. Tất nhiên là không phải có mỗi mình anh làm, nhưng để nói về việc giỏi trong nghề, thì có lẽ chẳng ai qua nổi anh.
Trước kia rất nhiều xe bị trộm, dập lại số khung số máy dễ dàng nên các dòng xe về sau số khung số máy là càng khó, ra tên cần nhiều bản cà số khung số máy hơn, nhất là những dòng xe sang, thậm chí bạn có đủ đồ nghề cũng chẳng thể tìm được số khung số máy ở đâu mà cà thì anh Trí chỉ cần vài phút là làm xong, biết chính xác số nằm ở đâu của từng loại xe. Cho nên chủ nhân của những chiếc ô tô chấp nhận chi trả từ vài trăm cho tới cả triệu đồng cho công việc mà anh đảm nhận chỉ trong vài phút.
Anh Trí chia sẻ, tháng cô thương nhất làm ăn vào cầu, anh kiếm 300 củ, còn nhẹ nhàng trung bình mỗi tháng thì tầm từ 120 củ đến 200 củ là chuyện bình thường. Công việc tuy có hơi lấm lem, nhưng phải nói là thu nhập của ổng bằng cả những người buôn ô tô luôn.
Nhìn thì trông rất giản dị nhưng trong túi lúc nào cũng sẵn sàng tiền tỉ nhé, đặc biệt, anh Hoàng Minh Trí vì bận rộn với công việc nên hiện tại vẫn chưa có vợ. Ảnh sinh năm 1990 nhé chị em.
Cre Beatvn