Chị gái hé lộ tính cách ngoài đời thực của Quang Linh Vlog: Kiệm lời đến phát tức, khác xa trên mạng

Tiến Nguyễn (thành viên team châu Phi) và Nhật Lệ (chị gái Quang Linh) vừa qua cùng nhau xuất hiện trong một clip, tranh thủ “kể xấu” về nam vlogger người Nghệ An.

Theo đó, Nhật Lệ cho biết, hình tượng của em trai trên mạng và ngoài đời là hoàn toàn trái ngược. Ở nhà Quang Linh rất ít nói, nhưng lên video lại “thao thao bất tuyệt”. Điều này khiến người làm chị gái như cô cũng cảm thấy khó hiểu.


Nhật Lệ nói thêm, Quang Linh là kiểu người rất nhường nhịn người khác trong lời ăn tiếng nói, không có chuyện tranh cãi tay đôi.

“Quang Linh là kiểu người ai nói gì thì nói, nó không bao giờ bật lại luôn. Ở nhà bố mẹ có mắng bao nhiêu thì mắng, nó cũng không cãi lại hoặc chỉ gật đầu nói ‘Biết rồi, biết rồi’. Nhưng như thế mới tức ấy và nghe xong nó vẫn như thế, không sửa”, chị gái Quang Linh chia sẻ.


Nhật Lệ bật mí, Quang Linh khi còn đi học rất nhát gái, không dám tiếp cận các bạn nữ. Thậm chí, có người khi thích Quang Linh chỉ biết nhắn tin cho Nhật Lệ để hỏi thăm tình hình của anh chàng. Đến giờ, chị gái của nam vlogger vẫn khẳng định em trai không một mảnh tình vắt vai. Bởi sau khi học hết lớp 12 thì anh chàng sang Angola và sinh sống đến tận bây giờ. Hiện tại Nhật Lệ nhìn lại mới thấy em trai mình đã trưởng thành hơn trước rất nhiều.


Nhật Lệ là chị gái của Quang Linh, hiện đã lập gia đình. Vợ chồng cô sinh sống ở Hà Nội, học và làm việc trong công ty của em trai. Trong tương lai, Nhật Lệ cùng chồng dự định sẽ giúp Quang Linh quản lý công ty này.