Chi tiền tỷ giúp bà con Angola nhưng bữa cơm của Quang Linh lại giản dị: Toàn món dân dã

Quang Linh Vlogs hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng bởi sự tử tế và lợi ích mà anh đem đến cho bà con châu Phi. Anh cũng là YouTuber nổi tiếng kiêm phó chủ tịch một hãng nước hoa trong nước. Vì vậy, Quang Linh được cho là sở hữu một khối tài sản “không phải dạng vừa”.


Quang Linh nổi tiếng với những dự án thiện nguyện khủng nhưng đời sống của anh lại rất giản dị. (Ảnh: FB Quang Linh Vlogs)

Nhưng trái ngược với sự giàu có của mình, Quang Linh lại có một cuộc sống khá giản dị. Từ gu ăn mặc đến cách ăn uống, chàng trai gốc Nghệ An đều thể hiện ra vẻ chân chất, mang đến cho người xem cảm giác vô cùng gần gũi.


Quang Linh cùng Hùng Kaka ngồi xổm ăn tối, “chuẩn” chân chất. (Ảnh: TikTok Nguyễn Tiến)

Mới đây, Tiến Nguyễn – một thành viên của team châu Phi đã chia sẻ khoảnh khắc ăn tối của các anh em cùng dòng trạng thái: “Ăn nhanh còn đi bán chuối… Chàng trai áo xanh”. Nhìn trong video có thể thấy, ba anh em nấu thức ăn vào 2 chiếc nồi, sau đó gắp ra luôn mà không cần mâm hay bàn ăn. Món ăn cũng rất đơn giản, chỉ là miếng cá, tí rau sau đó chia nhau gắp vào bát.

Chỉ miếng cá với chút rau là hai anh em đã có thể hoàn thành xong bữa ăn. (Ảnh: TikTok Nguyễn Tiến)
Đáng chú ý, Quang Linh thậm chí còn không dùng ghế, anh cứ thế mà đứng ăn. Khi phát hiện mình bị quay lén, anh chàng lập tức bật cười trốn ra khỏi “tầm ngắm” của camera.


Ngay khi phát hiện ra máy quay, anh chàng đã nhanh chóng “lẻn” ra ngoài. (Ảnh: TikTok Nguyễn Tiến)

Ngay bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc thích thú trước hình ảnh giản dị này của Quang Linh. Một vài bình luận của độc giả bên dưới bài đăng như sau:

“Cần lắm những thước phim rất đời thường như vậy. Thuyền trưởng mãi đỉnh. Xanh lá kiểu: Ăn cũng không yên với ông anh”

“Quá áp lực luôn, nghĩ tới cảnh lấy vợ chắc Chủ tịch chạy mất dép”

“Thề luôn, cái miệng ổng duyên dễ sợ”

“Anh đẹp bất chấp luôn chả thấy dìm miếng nào. Tâm đẹp nên mặt anh rất sáng rất đẹp”


Sự giản dị của Quang Linh chính là điều khiến nhiều người cảm mến anh chàng. (Ảnh: TikTok Nguyễn Tiến)


Mì tôm cũng là món được Quang Linh thường xuyên lựa chọn nếu quá bận rộn. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs)


Từ nhà đến khi ra đồng, Quang Linh luôn mang mì tôm để khi nghỉ ngơi có thể lấy ra nấu ăn. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs)

Bên cạnh gu ăn uống, Quang Linh cũng rất giản dị trong cả gu ăn mặc. Hình ảnh mà người ta thường bắt gặp ở anh chàng đó là chiếc dép lào, quần bò cùng chiếc mũ cối đậm chất thanh niên Việt Nam. Sở hữu gia tài “khủng” nhưng không bao giờ tự cao, Quang Linh quả thật là chàng trai xứng đáng được người người nhà nhà yêu quý.


Trông giản dị thế thôi chứ thửa ruộng rộng lớn đằng sau chính là của chàng trai gốc Nghệ An chứ không phải ai khác. (Ảnh: FB Quang Linh Vlogs)

Là người mang đến sự đầy đủ, giúp người dân tại Angola có công ăn việc làm nhưng Quang Linh chưa bao giờ phô trương, mà vẫn giữ được cốt cách mộc mạc.