Chi tiết về dòng xe Maruti Suzuki Ignis sắp cập bến Việt Nam

Thiết kế của dòng xe Maruti Suzuki Ignis được ra mắt tại Triển lãm ô tô 2016 ở Delhi với giá khởi điểm 4.59 lakh INR (khoảng 150 triệu đồng). Sau hơn hai năm khi ra mắt tại đây, Maruti Suzuki Ấn Độ đã lên kế hoạch xuất khẩu mẫu xế mới này ra thị trường châu Á.

Vẻ Funky của dòng xe Maruti Suzuki Ignis

Một cặp đèn pha LED tích hợp trên chiếc unigrille lục giác lớn là ấn tượng đầu tiên. Phần hai bên sườn xe được thiết kế mang kiểu dáng “cơ bắp” làm cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Nhiều người gọi nó là một avatar đẹp hơn cả của Wagon R .

Dòng xe Maruti Suzuki Ignis có hai tùy chọn động cơ diesel và xăng

Các nhà sản xuất ô tô đã chơi an toàn về tùy chọn hệ thống truyền lực bằng cách thử nghiệm động cơ xăng 1,2 lít K-lít và động cơ diesel 1,3 lít có nguồn gốc từ Fiat. Trong khi trước đây đã tung ra 83PS với công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại 113Nm và sau này là 75PS và 190Nm.

Về số dặm thì Maruti Suzuki Ignis đã tuyên bố con số nhiên liệu là 26.8kmpl và 20.9kmpl cho động cơ diesel và xăng tương ứng.

Cả hai động cơ sẽ được phối giống như hộp số tay 5 cấp nhưng điểm đáng nói ở đây là việc bổ sung AMT, đặc biệt là trên động cơ diesel. Với điều này, chiếc Ignis có thể là câu trả lời cho nhu cầu lâu đời của Ấn Độ về một chiếc hatch diesel tự động giá cả phải chăng. AMT sẽ có sẵn trên hai biến thể giữa Delta và Zeta và cũng trong cùng một biến thể trên động cơ xăng.

Dòng xe Maruti Suzuki Ignis an toàn và thực tế

Maruti Suzuki Ignis tự hào về rất nhiều tính năng phân khúc đầu tiên bao gồm một thông tin giải trí màn hình cảm ứng bao gồm Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink. Hệ thống thông tin giải trí cũng tăng gấp đôi như màn hình hiển thị cho điều hướng và camera ngược. Các tính năng khác như tông màu kép và bộ hợp kim toàn màu đen 15 inch mang đến cho chiếc xe một sự hấp dẫn của SUV trong nỗ lực để thu hút đối tượng mục tiêu hàng năm.

Về mặt an toàn, Maruti đã trang bị tất cả các biến thể của Ignis với ABS, EBD và ISOFIX chỗ neo đậu trong khi nó cũng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cho người đi bộ, tác động phụ và các quy định tai nạn bù đắp.

Maruti Suzuki Ignis đang được cung cấp trong bốn biến thể gồm Sigma, Delta, Zeta và Alpha. Như đã đề cập trước đó, mô hình cơ sở đi kèm với giá nhãn dán cạnh tranh là 4,59 Rupi cho xe động cơ xăng vì động cơ diesel hàng đầu Alpha sẽ giúp bạn trả lại 7,80 Rupi.

Maruti đã định vị chiếc xe mới nhất của mình như là một sản phẩm cao cấp và do đó sẽ bán lẻ nó thông qua các đại lý của Nexa. Việc đặt xe đã bắt đầu trực tuyến và cũng tại các đại lý vào tháng trước và được cho là đã mang theo một thời gian chờ đợi từ 8-10 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *