Chơi xe kiểu triệu phú quyền anh: Mua siêu xe đôi với bạn thân, sắm Range Rover cho hết buồn, nhưng thích lái Transit hơn Ferrari

Triệu phú quyền anh Tyson Fury, 33 tuổi, có một bộ sưu tập xe khiến bao người phải ao ước. Nhưng khi được hỏi thích nhất cái nào thì anh lại “chỉ vào” chiếc… xe chợ trời.

Triệu phú quyền anh Tyson Fury, 33 tuổi, có một bộ sưu tập xe khiến bao người phải ao ước. Nhưng khi được hỏi thích nhất cái nào thì anh lại “chỉ vào” chiếc… xe chợ trời.

Tyson Fury, nổi tiếng với biệt danh “Gypsy King”, là một tín đồ của Ferrari, từng sở hữu một chiếc California nhưng sau này đã bán lại cho một người bạn.

Ferrari GTC4Lusso là chiếc xe đắt nhất trong garage nhà anh hiện nay, có giá trị khoảng 250.000 bảng Anh (khoảng 340.000 USD). Anh mua “siêu ngựa” vào năm 2019, sau chiến thắng trước Bronze Bomber. Đây là một siêu xe tốc độ, có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,4 giây.


Fury đã thêm một chiếc Ferrari GTC4Lusso trị giá 250.000 bảng Anh vào bộ sưu tập xe hơi của mình vào năm 2019.
Đắt nhất

Rolls-Royce Phantom là một trong những động cơ đẳng cấp nhất thế giới. Dĩ nhiên, nó cũng đi cùng mức giá 360.000 bảng Anh (khoảng 489.000 USD) mà chỉ những người siêu giàu mới có thể mua được.

Chiếc xe này thường xuyên được Fury “show” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh lại bán nó khi bị trầm cảm và rơi vào vòng xoáy mất kiểm soát.


Chiếc ô tô đắt nhất mà Fury từng sở hữu là Rolls-Royce Phantom trị giá 360.000 bảng Anh

Nhưng Fury bán xe khi cuộc đời anh chạm đáy
Ngoài Phantom, anh còn có một chiếc Cullinan. Nhưng dường như Rolls-Royce có mối liên hệ với anh rất đặc biệt. Một lần nữa, anh lại bán đi khi cảm thấy mình đang rơi vào cạm bẫy danh vọng và giàu có.

Võ sĩ quyền Anh nổi tiếng này thậm chí còn từng đăng video chia tay lên YouTube. Bán đi chiếc xe 300.000 bảng Anh (408.000 USD) này, anh đổi về một chiếc Volkswagen Passat cũ chỉ có giá 500 bảng Anh (680 USD, tức là chỉ tương đương hơn 15 triệu đồng)!


Fury cũng từng sở hữu một chiếc Rolls-Royce Cullinan trị giá 300.000 bảng Anh
“Nguy hiểm”

Không chỉ tậu cả những chiếc xe “đồng nát”, Tyson Fury còn quyết định bổ sung vào bộ sưu tập xe một chiếc MINI Cooper. Đây vốn là một chiếc xe không mấy rộng rãi. Và với một người đô con cao hơn 2m như Fury, nó càng trở nên chật chội.

Nhưng điều đó không làm phiền Tyson. Anh đã lái chiếc MINI Cooper trị giá 10.000 bảng Anh (14.000 USD) quanh Morecambe, Lancashire, nước Anh, còn tỏ ra hứng khởi với ngón cái giơ lên biểu lộ sự thích thú.


Võ sĩ lực lưỡng nhét người vào trong chiếc xe tí hon
“Billy Joe Saunders”

Nếu hỏi Tyson Fury, xe có ý nghĩa gì với anh, thì anh sẽ trả lời rằng: Billy Joe Saunders, bạn thân, cũng là một võ sĩ quyền anh.

Vào năm 2019, Tyson đã quyết định “mua đồ đôi” với anh bạn thân khi sắm chiếc Ferrari Portofino màu đỏ tương tự Saunders.


Tyson Fury khoe “đồ đôi” Ferrari Portofino với người bạn Billy Joe Saunders
Ferrari Portofino bản tiêu chuẩn có giá bán lẻ từ 170.000 bảng Anh (231.000 USD). Nó có tốc độ tối đa lên tới 318 km/h.


Portofino màu đỏ có giá khoảng 170.000 bảng