Chọn đất vàng, mua căn hộ cao cấp hãy đến với D’. El Dorado II

Sở hữu căn hộ cao cấp tại D’. El Dorado II, bên cạnh Hồ Tây, sông Hồng. Nơi hội tụ đủ các yếu tố đất, nước, tâm linh, vượng phong thủy.

Khu đất vàng Hồ Tây đang được các nhà đầu tư quan tâm

Hồ Tây là một trong những khu vực đắc địa nhất của Hà Nội.

Người Việt Nam có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang”. Tây Hồ không những gần sông (giang) mà còn gần hồ. Với 500ha mặt nước, bên cạnh phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh, chùa Võng Thị…  Hồ Tây từ lâu đã được biết đến là vùng đất vàng, vượng phong thủy. Nơi có những truyền thuyết được lưu danh thiên cổ. Hồ Tây còn được biết đến là hội tụ nhiều yếu tố như đất, nước, không gian sống.  Người Việt Nam ta từ bao đời nay luôn coi những vị trí gần sông, hồ sẽ giúp cho họ có cuộc sống an cư và may mắn. Xét về yếu tố sinh học, tự nhiên, sống quanh sông, hồ sẽ được hưởng trọn một bầu không khí trong lành. Con người sẽ cảm thấy thanh thản. Sau một ngày mỏi mệt, đứng trước Hồ Tây và gió mát từ sông Hồng mang lại, mọi mệt mỏi gần như tan biến.

Hãy chọn ngay căn hộ nơi đất vàng, thoáng mát và tiện ích

Trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án đạt yêu cầu phong thủy và tâm linh là ít. Dự án D’. El Dorado II của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh có được các yếu tố đó. Dự án tọa lạc tại 298 Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội.

D’. El Dorado II được thiết kế 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Kiến trúc mang đậm lối tân cổ điển. Với loại hình căn hộ nhỏ, hiện đại độc đáo. Với lối kiến trúc này, tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian trong thiết kế. D’. El Dorado II còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích phục vụ người sinh sống trong các căn hộ. Đó là 5 sao tiêu chuẩn như bể bơi 4 mùa, gym, spa, sauna, siêu thị…

Những căn hộ nhỏ, hiện đại, độc đáo tại D’. El Dorado II đang thu hút giới sành bất động sản. Đặc biệt những người thành đạt, thích lối sống thanh nhã hoặc những gia đình trẻ. Nhà đầu tư mong muốn có được một sản phẩm độc đáo đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà Tân Hoàng Minh lại chọn khu đất Hồ Tây để xây dựng dự án D’. El Dorado II . Chủ dự án rất mong muốn mọi người lựa chọn địa điểm này để sinh sống. Hãy chứng tỏ mình là một người thông minh và am hiểu tâm linh, phong thủy.

    Sơ đồ thiết kế hạ tầng khu vực Tây Hồ trong tương lai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *