Chồng không một xu dính túi nhưng vẫn chơi trội mừng tân gia 5 triệu

Mặc dù là trụ cột gia đình nhưng chồng tôi luôn mang lại phiền phức cho vợ con. Đầu năm ngoái, anh bị sa thải vì say rượu trong giờ làm. Sau…

 

Chong khong mot xu dinh tui nhung van

Ảnh minh họa.

Dạo này công việc không thuận lợi, vốn liếng đều đã dùng để nhập hàng. Đáng lẽ phải tìm cách kiếm tiền, đằng này chồng tôi suốt ngày đi vay mượn. Cực chẳng đã, tôi đành gọi cho bạn bè thân quen, nhắc họ không được cho chồng tôi vay tiền.

Không nhờ cậy được vào người quen, anh liền lục lọi tiền của vợ. Đến nỗi hễ có đồng nào, tôi lại phải gửi sang nhà mẹ đẻ. Hôm qua vợ chồng tôi đi ăn tân gia nhà em chồng. Chồng xuất phát từ nhà, còn tôi thì đi từ công ty. Lúc đầu tôi định bỏ phong bì 2 triệu tiền mừng. Vậy mà chưa kịp đưa cho em dâu, anh đã nhanh tay đưa hẳn 5 triệu.

Tôi biết số tiền ấy không phải của chồng, nhưng vì ở chỗ đông người nên đành giữ thể diện cho anh. Thế rồi vừa thấy tôi về đến nhà, con đã chạy ra khóc mếu. Thằng bé nói buổi chiều vừa học online xong thì bố mượn laptop rồi mang đi luôn.

Đến lúc này chồng tôi mới gãi đầu nói đã bán máy tính của con. Bán được 8 triệu thì anh trích ra 5 triệu mừng tân gia, số còn lại để tiêu dần. Nghe đến đó, tôi giận tím mặt. Cả nhà chỉ có chiếc máy tính để con học online, vậy mà chồng tôi cũng nỡ mang bán.

Thật hết thuốc chữa, khi tôi giấu tiền mặt thì anh lại tìm cách để bán đồ trong nhà. Mặc dù sáng nay, tôi đã mua cho con chiếc máy tính bàn khác nhưng vẫn chưa biết phải làm thế nào thế nào để chồng chịu tu chí làm ăn và không lặp lại chuyện này một lần nữa. Mọi người cho tôi xin lời khuyên với.

Nguồn sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *