Chuyện gì xảy ra nếu Kaido và Big Mom sử dụng “Lưỡng long nhất thể”? Câu trả lời sẽ khiến bạn bị sốc đấy

Mới đây các fan của One Piece đã mượn kỹ thuật Fusion Dance trong Dragon Ball để giúp Kaido và Big Mom hợp thể thành một nhân vật vô cùng bất ngờ.

Fusion Dance – Lưỡng long nhất thể là một kỹ thuật khá nổi tiếng trong series Dragon Ball . Kỹ thuật này Goku học được từ hành tinh Metamor trong thế giới khác, ở đó nó được gọi là Metamorans.

Đây là chiêu thức hợp nhất 2 người thành một tạo ra một cá thể khác mạnh hơn trong một thời gian nhất định bằng tư thế đặc trưng nên đã gây ấn tượng mạnh khiến độc giả không thể nào quên.

Tuy nhiên, để sử dụng được Fusion Dance yêu cầu 2 người hợp thể phải có sức mạnh ngang nhau và thực hiện theo 1 tư thế đối xứng nhau. Sau khi hợp nhất thành công, người chiến binh mới xuất hiện sẽ có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều lần 2 chiến binh cũ.

Ngược lại, nếu thực hiện Fusion Dance không chính xác sẽ tạo ra những phiên bản thất bại như gầy hoặc béo và có sức mạnh yếu ớt hơn hẳn.

Mới đây các fan của One Piece đã mượn kỹ thuật này để giúp 2 vị Tứ Hoàng ngang tài ngang sức là Kaido và Big Mom hợp nhất thành một thể. Bất ngờ nhất là kết quả hợp thể của “cặp uyên ương” này đấy nhé! Tưởng biến thành một nhân vật mới mạnh mẽ như thế nào hóa ra là thành mụ béo Alvida.

Hình ảnh Alvida khi mới xuất hiện…

… còn bây giờ mụ xinh như hoa nhờ năng lực của trái ác quỷ Sube Sube No Mi.

Nói để bạn rõ, Alvida là thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida, cũng như là đối thủ đầu tiên trong hành trình chinh phục One Piece mà Luffy phải đối đầu. Còn hiện nay thì bà ta đang là một trong hai thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy.

Chà, hẳn là sau khi nhìn thấy kết quả này nhiều người sẽ cảm thấy rất sốc đúng không? Nhưng đây chỉ là một sản phẩm chế vui của fan thui nhé!