Có đôi mắt “giống” với Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và 5 thông tin về Im sama

Im sama là ai là điều mà fan One Piece nào cũng muốn biết.

Trong One Piece, Im-Sama là 1 trong những nhân vật bí ẩn nhất mà ai ai cũng phải tò mò. Như những gì chúng ta đã thấy ở tập One Piece 908, những người được xem là đứng đầu chính quyền thế giới- Ngũ Lão Tinh đang quỳ xuống xin mệnh lệnh của Im-Sama. Và hắn đang bước lên ngồi vào ngai vàng trống – chiếc ngai được coi là biểu tượng hòa bình, trái tim của cả thế giới.

Chính vì thế mà nhiều người đoán rằng Im có thể sẽ đóng một vai trò lớn sau này. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về nhân vật này nhé!

1. Sự tồn tại của Im chỉ được Ngũ Lão Tinh biết đến

Trước nay chúng ta đều tưởng rằng Ngũ Lão Tinh là những người đứng đầu nắm trong tay quyền lực tối cao của chính quyền thế giới, họ có quyền điều hành thậm chí có thể tiêu diệt cả một hòn đảo chỉ bằng một lệnh triệu tập đơn giản hay tiêu diệt cả một quốc gia nếu thấy điều đó là cần thiết.

Thế nhưng sự thật không phải như vậy, dù mạnh mẽ như thế nào thì 5 lão già này vẫn phải quy phục quỳ gối trước một kẻ lạ mặt có tên là Im-Sama. Hình ảnh Ngũ Lão Tinh đang quỳ xuống xin mệnh lệnh của Im-Sama khiến nhiều người phải “hoảng hốt”. Và bất ngờ hơn nữa hắn còn bước lên ngồi vào ngai vàng trống – chiếc ngai được coi là biểu tượng hòa bình, trái tim của cả thế giới. Rõ ràng Im-Sama mới là người có quyền lực tối cao nhất, Ngũ Lão Tinh chỉ là những “con rối” để hắn giật giây mà thôi.

Ngoài ra, có một nhân vật khác có thể biết về sự tồn tại của Im là Doflamingo. Nhưng đó là trong trường hợp nếu kho báu quốc gia thực sự của Mary Geoise được Doflamingo biết đến là sự tồn tại của Im.

2. Những người ngồi trên ngai vàng

Ngai vàng lớn ở Mary Geoise đã bị bỏ trống cách đây 800 năm, như một biểu tượng cho thấy các vị vua trên thế giới đều bình đẳng, không ai cao hơn những người khác. Điều này tất nhiên là nhảm nhí vì Im đã chiếm ngai vàng này rồi còn đâu, và Gorosei biết điều đó. Là một nhân vật ngồi trên ngai vàng, Im cũng được cho là vị vua bí mật của toàn bộ thế giới One Piece. Hoặc ít nhất là khu vực thế giới trong One Piece chịu sự bảo vệ của Chính phủ thế giới.

3. Xé tấm truy nã của Luffy, Teach và Shirahoshi, nhưng giữ lại ảnh của Vivi

Trước khi Im gặp Gorosei, hắn đã xé những tấm hình truy nã của Luffy, Teach và Shirahoshi. Tuy nhiên, có 1 bức ảnh nhân vật khác là Vivi thì Im không làm gì cả, hắn cầm trên tay và nhìn vào bức ảnh. Thật thú vị, cho đến nay Shirahoshi, Luffy và Teach vẫn đều đang ổn. Ví dụ Shirahoshi có thể từ Mary Geoise trở về nhà ở Vương quốc Ryugu mà không gặp vấn đề gì. Nhưng Vivi, nhân vật trong bức ảnh Im cầm ở tay lại không rõ.

4. Cất giữ một chiếc Mũ Rơm lớn

Im biết về chiếc mũ rơm lớn được giấu ở Mary Geoise. Trong 1 chương, chúng ta thấy Im đang quan sát chiếc mũ này, trong khi trên tay mang theo tấm truy nã của Luffy. Anh ta dường như chú ý đến tấm poster của Luffy với chiếc mũ. Tất nhiên, chúng ta cũng biết tầm quan trọng chiếc Mũ Rơm của Luffy, đó là chiếc mũ từng thuộc sở hữu của Vua hải tặc Gol D. Roger.

5. Hình dạng con mắt khá độc đáo

Hiện tại, chúng ta thậm chí không biết liệu bề ngoài độc đáo của Im thực sự là hình dạng của anh ta hay đó chỉ là lớp quần áo bên ngoài. Phần duy nhất trên cơ thể của Im được thể hiện mà không bị che phủ bởi bóng đen là con mắt của anh ta. Hình dạng của đôi mắt này cũng rất độc đáo, vì nó khá giống với đôi mắt của Mihawk. Chỉ khác là đôi mắt của Im màu đỏ còn của Mihawk màu vàng.