CÓ NHỮNG DỰ ĐỊNH MÃI MÃI CHỈ LÀ.. DỰ ĐỊNH!!!

CÓ NHỮNG DỰ ĐỊNH MÃI MÃI CHẲNG THỂ THÀNH TOÀN…

Bức ảnh 1 là Lan Anh, cô bé sinh năm 1997 quê tại Bắc Ninh, Lan Anh cùng bạn trai có chuyến du lịch tới Sapa vào đầu tháng 9. Tại đây, cô bé nhận được lời cầu hôn từ bạn trai mình, Lan Anh vui vẻ đánh dấu khoảnh khắc này bằng tấm ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Bạn bè người thân mừng rỡ chúc phúc.

Bức ảnh 2 là Kim Thoa, em cũng sinh năm 1997, quê tại Tân Kỳ Nghệ An. Trong ảnh Kim Thoa chụp cùng Công – bạn trai em, cả hai dự định cuối nặm nay sẽ làm đám cưới.

Đêm qua, 23h20p một đám cháy tại chung cư mini thuộc Khương Hạ – Thanh Xuân bùng lên dữ dội cướp đi mạng sống của rất nhiều người, trong đó…
có Lan Anh, Kim Thoa và Công…đều không qua khỏi.

“Vậy là không có phép màu nào cả, 2 cháu là những người cuối cùng được tìm thấy. Gia đình tôi đã vào nhận dạng được cháu Công. Còn vợ sắp cưới của cháu thì vẫn chưa nhận dạng được.

Nghe các bác sỹ ở bệnh viện Bạch Mai kể lại thì tìm thấy cháu ở trong thang máy cùng với 1 người phụ nữ. 2 đứa không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng mất cùng ngày cùng tháng cùng năm. 2 đứa đã lên lịch này cuối năm nay cưới.” – Người thân của Công chia sẻ.

Bất cứ một sự mất mát nào về người cũng đều đáng tiếc, nhưng nhìn những người trẻ tuổi nhiệt huyết với biết bao dự định, tương lai tươi đẹp, mái ấm gia đình bỗng dưng hóa thành tàn tro thế này thực sự trong lòng nỗi xót xa trào dâng lên tới mức phải bật khóc, dù chẳng có bất cứ mối liên hệ nào với các nạn nhân.

Mùa thu đáng ra là mùa đẹp nhất trong năm, vậy mà có tới 2 đám cưới mãi mãi chẳng thể thành toàn.