Con gái Trường Giang hiếm hoi xuất hiện, visual ‘xinh như công chúa’ chiếm spotlight

Khi bé Destiny được 5 tuổi, Trường Giang – Nhã Phương mới thoải mái chia sẻ hình ảnh về nhóc tỳ.

Năm 2018, Trường Giang kết hôn với Nhã Phương sau 4 năm hẹn hò. Tháng 1/2019, cặp đôi đón con gái đầu lòng tên Destiny chào đời. Đến tháng 10/2023, Nhã Phương hạ sinh con trai thứ 2 tên Hope cho ông xã. Trải qua 8 năm về chung nhà, hôn nhân bình yên, hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Trường Giang – Nhã Phương cùng bé Destiny tham gia thôi nôi của con gái Bảo Anh. Đây là một trong những lần hiếm hoi, nhóc tỳ xuất hiện trước đám đông. Bé Destiny diện váy màu trắng đi kèm phụ kiện chiếc nơ cùng màu. Nhóc tỳ sở hữu đôi mắt to tròn, đường nét gương mặt xinh đẹp được thừa hưởng từ cả bố mẹ. Trong đoạn clip được chia sẻ, nhóc tỳ rất ngoan ngoãn, luôn theo sát bên cạnh mẹ.

Cận cảnh visual “xinh như công chúa” của bé Destiny khi 6 tuổi.

Nhóc tỳ nhà Trường Giang vẫn còn khá e dè, ngại ngùng trước ống kính.

Trường Giang từng chia sẻ quan điểm nuôi dạy con: “Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi iPad quá nhiều. Điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn”.

Trường Giang hết mực cưng chiều, chăm sóc con gái. Về phần mình, bé Destiny rất quấn quýt bên cạnh ba, khiến Nhã Phương nhiều lần phải “than thở” vì bị ra rìa.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ của Trường Giang và Nhã Phương.