Đại gia Campuchia lại “chơi lớn” khi tậu siêu phẩm Bugatti Chiron Super Sport giới hạn 60 chiếc: Giá gần 100 tỷ, là chiếc Chiron thứ 4 tại đây

Hình ảnh một chiếc Bugatti Chiron Super Sport xuất hiện tại Campuchia tiếp tục cho thấy độ chịu chơi của các đại gia tại quốc gia sát vách Việt Nam. Đây là chiếc Chiron thứ 4 tại đây nhưng là chiếc Bugatti Chiron Super Sport đầu tiên.

Cách đây không lâu, hình ảnh một chiếc Bugatti bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên các trang MXH tại Campuchia đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo tìm hiểu, đây không phải là một chiếc Chiron tiêu chuẩn mà là là chiếc Bugatti Chiron Super Sport với số lượng giới hạn vừa được đưa về Campuchia.

Sự xuất hiện của siêu phẩm này tại một nước sát vách Việt Nam đã gây sự chú ý cho cả cộng đồng mê siêu xe tại Việt Nam. Bởi siêu phẩm Bugatti Chiron chính là một mẫu xe được giới mê xe trong nước “thèm khát” nhất trong vài năm trở lại đây bên cạnh một siêu phẩm khác là Ferrari LaFerrari.

Bugatti Chiron Super Sport có số lượng hạn chế và có giá thành vô cùng đắt đỏ. Việc siêu phẩm này xuất hiện tại Campuchia chắc chắn là một bất ngờ rất lớn. Tuy nhiên đây không phải là chiếc Chiron đầu tiên và duy nhất tại quốc gia này. Theo tìm hiểu, chiếc Bugatti Chiron Super Sport này là chiếc Chiron thứ 4 xuất hiện tại đây, nhưng là chiếc Chiron Super Sport đầu tiên tại xứ sở chùa tháp.

Giới mê xe trong nước lập tức gọi tên một số đại gia chơi xe trong nước với hi vọng siêu phẩm này sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong tương lai bởi trong vài năm gần đây, các đại gia Việt đã quá quen với việc chơi siêu xe biển Campuchia. Nổi tiếng nhất trong số này chính là bộ đôi hàng trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh là McLaren Senna và Koenigsegg Regera.

Với “thói quen” này có thể sẽ gây bất ngờ lớn khi siêu phẩm này được xuất hiện tại Việt Nam trong tương lai gần là điều hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, còn nhớ cách đây chưa lâu, một đại gia Việt từng tiết lộ sẽ đưa về nước một chiếc Bugatti Chiron nhưng phải là siêu xe độc nhất và trùng hợp thay Chiron Super Sport là là cái tên quá hoàn hảo bởi sự độc, lạ, đắt mà nó mang lại hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Được biết, hãng siêu xe nước Pháp chỉ sản xuất tổng cộng 60 chiếc Bugatti Chiron Super Sport trên toàn thế giới đi kèm mức giá bán lên đến 3,9 triệu đô la, tương đương khoảng 90 tỷ đồng, cao hơn 1,3 triệu đô la so với bản tiêu chuẩn và ước tính trên 20 xe đang có mặt tại châu Á.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Super Sport vẫn được trang bị khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp,sản sinh ra công suất tối đa 1.578 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm nhưng đã được hãng xe đến từ Pháp giới hạn vận tốc tối đa xuống còn 440 km/h nhằm đảm bảo an toàn và đáp ứng quy chuẩn.

==>> Hãy cùng chờ xem, liệu chiếc siêu xe Bugatti Chiron Super Sport mới về Campuchia có phải là b.o.m tấn của đại gia Việt hay không nhé cả nhà?

Ảnh: MXH