Đại gia Hà Nội dùng xe Bentley bán phở câu khách, nội thất để đồ nghề khiến không ít người xót

Giá trị 1 chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur lúc mới về nước không dưới 10 tỷ đồng, nhưng nay, có 1 xe được làm trưng bày cho việc bán phở của 1 đại gia, chưa hết, nội thất xe được anh dùng để đồ nghề, khiến ghế lái xuống cấp nghiêm trọng.

Việc dùng các siêu xe, xe siêu sang để tạo sự chú ý cho cộng đồng mạng trong các sự kiện khai trương, đám cưới, hay tiệc đã không còn là chuyện xa lạ với cư dân mạng, tuy nhiên, để câu khách đến quán phở của mình như 1 đại gia ở Hà Nội đang làm, thật sự khá hiếm gặp.

Cụ thể, đại gia này cho chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur dầm mưa dải nắng trong nhiều năm qua, trước quán phở để thu hút sự hiếu kỳ của khách. Chiếc xe này được dán đề-can phở gà đặc biệt khá to, bên 2 cửa, và chiếc Bentley Continental Flying Spur được đậu trên vỉa hè.

Đại gia Hà Nội dùng xe Bentley bán phở câu khách, nội thất để đồ nghề khiến không ít người xót

Chưa dừng lại ở đó, bên trong khoang lái, nhiều người còn choáng váng khi đại gia này, sử dụng nó với mục đích để đồ nghề, điều này đã làm cho ghế lái xe xuống cấp nghiêm trọng, bám đầy dầu mở, và có lẽ, chiếc xe này không thể lăn bánh, nên vị đại gia mới chơi theo kiểu này.

Giá trị 1 chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur lúc mới về nước không dưới 10 tỷ đồng, nhưng nay, có 1 xe được làm trưng bày cho việc bán phở của 1 đại gia, chưa hết, nội thất xe được anh dùng để đồ nghề, khiến không ít người xót của.

Hình ảnh chụp lại cũng cho thấy, phần nắp capô phía trước của chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur này không thể đóng kín được, thú vị là mâm lốp còn khá mới, không có dấu hiệu hư hỏng, nhưng kính lái không có tem đăng kiểm, xe cũng không lắp biển số, nên chưa rõ ra sao. Tuy nhiên nhìn vào bảng táp lô có thể thấy, phần da màu trắng còn mới tinh.

Những chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur thế hệ đầu tiên được trang bị khối động cơ W12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại vòng tua 1.600 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.