Đại gia Jacky rao bán siêu xe Lamborghini Aventador SVJ, bản giới hạn 900 chiếc, sở hữu đến 2 xe

Trong garage xe của dân chơi bí ẩn Jacky có gần 5 chiếc siêu xe, trong đó nổi bật lên hẳn là bộ đôi xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 900 xe trên toàn cầu, và 1 trong 2 xe đang được rao bán.

Trong số các dân chơi xe tại Việt Nam, có 1 đại gia khá bí ẩn với biệt danh Jacky đã từng gây choáng giới mê xe, khi mua rất nhiều siêu xe lướt cũng như chính hãng, có thời điểm, chiếc xe đua McLaren Senna GTR đã được chính Phan Công Khanh, người hiện đã bị lực lượng chức năng bắt giữ, tiết lộ là thuộc sở hữu của đại gia Jacky.

Sau gần 2 năm gây sóng gió cho giới chơi siêu xe, giờ đây, đại gia Jacky đang cố gắng bán dàn siêu xe của mình đi, 1 trong số đó là siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mang màu sơn vàng. Theo tìm hiểu, trong garage xe của dân chơi bí ẩn Jacky có gần 5 chiếc siêu xe, trong đó nổi bật lên hẳn là bộ đôi xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 900 xe trên toàn cầu.

Đại gia Jacky rao bán siêu xe Lamborghini Aventador SVJ, bản giới hạn 900 chiếc, sở hữu đến 2 xe

Chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 đang được đại gia Jacky rao bán với mức giá 1x tỷ đồng, dù không tiết lộ chính thức, nhưng mức giá này được đánh giá khá hợp lý cho các dân chơi xe cần 1 mẫu xe đặc biệt như siêu xe Lamborghini Aventador SVJ.

Về tiểu sử của chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ này, xe được khui công tại Việt Nam vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, sau đó, được thông quan tại cảng Đà Nẵng, người nhập về là Phan Công Khanh, và để tìm chủ nhân, sau vài tuần trải nghiệm chiếc siêu xe giới hạn này, Khanh Supper cũng đã tìm thấy chủ nhân cho xe, đó là 1 đại gia bí ẩn ở Gò Vấp, người sau này rất nổi tiếng khi mua McLaren 765LT và Ferrari SF90 Stradale đầu tiên ở Việt Nam, hay Porsche 918 Spyder.

Chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ sau 1 thời gian được đại gia Gò Vấp sử dụng, đã bán lại cho Khanh Supper, lúc này, xe đã được chủ nhân chọn lựa gói độ body kit carbon ở ngoại thất của hãng Novitec, mang đến dáng vẻ hầm hố hơn.

Cụ thể là hàng loạt chi tiết sơn đen trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đã được khoác lên diện mạo mới với sợi carbon trong bản độ của hãng Novitec từ các ốp hốc gió trên nắp ca pô, bên hông hay động cơ cho đến các chi tiết cánh lướt gió phía trước và bên hông xe. Dễ nhận ra sự khác biệt của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này trước và sau khi độ nhờ bộ hốc gió carbon lớn bên hông khoang động cơ của xe được Novitec chăm chút thiết kế.

Chưa hết, xe còn được chủ nhân độ lại hệ thống ống xả Brooke Race Exhausts hay còn gọi BRE, một thương hiệu còn khá xa lạ với các chủ siêu xe ở Việt Nam. Ống xả mới X-Pipe của BRE chỉ nặng 5,2 kg so với ống xả zin của Lamborghini Aventador SVJ có trọng lượng lên đến 19,8 kg.

Sau đó, Khanh Supper đã bán cho 1 tay chơi trẻ tuổi ở Thành phố Thủ Đức, nhưng cũng được vài tháng, xe đã về lại showroom của tay cò này, rồi dán đổi màu nhiều lần, trước khi được đại gia Jacky chốt đơn, mang xe về garage của mình cho đến nay.

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm, nhờ đó, phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe này là 350 km/h.