Đại gia Thanh Hóa cùng lúc “chốt đơn” biển số 51K – 888.88 và 30K – 567.89, tổng số tiền hơn 45 tỷ đồng

Vào ngày hôm qua (15/9,) buổi đấu giá xe thứ hai đã được diễn ra thành công, 11 biển số đẹp đã chính thức có chủ.

Tâm điểm của phiên đấu giá hôm qua chính là ba chiếc biển siêu vip 30K – 555.55; 51K – 888.88 và 30K – 567.89.

Vì là biển đẹp lại thuộc khu vực Hà Nội và TP.HCM nên ba chiếc biển số này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tham gia.

Các phiên đấu giá ghi nhận những mức giá tăng vọt từng phút. Kết thúc phiên, giá của ba biển số này đều đạt mức kỷ lục. Con số lần lượt là : 14,12 tỷ đồng – 32,34 tỷ đồng – 13,075 tỷ đồng.

Đáng chú ý, người đàn ông tên H.X.H đến từ Thanh Hóa chính là người đấu giá thành công hai chiếc biển siêu vip 51K – 888.88 và 30K – 567.89 với số tiền hơn 45 tỷ đồng khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Hiện cư dân mạng đều đang đổ dồn sự chú ý về phía đại gia ngầm này. Không rõ người này có tiếp tục thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền để mang hai chiếc biển về nhà hay không hay sẽ chấp nhận bỏ 80 triệu tiền cọc và “bom hàng”.

Theo quy định, người trúng đấu giá được cấp văn bản xác nhận biển số ô tô trúng đấu giá sau khi nộp đủ số tiền trúng đấu giá; được đăng ký biển số ô tô trúng đấu giá gắn với ô tô thuộc sở hữu của mình tại cơ quan công an nơi quản lý biển số ô tô trúng đấu giá hoặc nơi người trúng đấu giá đăng ký thường trú, đặt trụ sở; được giữ lại biển số ô tô trúng đấu giá trong trường hợp ô tô bị mất, hư hỏng không thể sử dụng được hoặc được chuyển nhượng, trao đổi, tặng cho để đăng ký cho xe khác thuộc sở hữu của mình trong thời hạn 12 tháng kể từ thời điểm ô tô bị mất, hư hỏng không thể sử dụng được hoặc được chuyển giao quyền sở hữu; được cấp lại biển số ô tô trúng đấu giá, văn bản xác nhận biển số ô tô trúng đấu giá khi bị mất, bị mờ, hỏng.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày được cấp văn bản xác nhận biển số ô tô trúng đấu giá, nếu người trúng đấu giá chưa thực hiện thủ tục đăng ký ô tô để gắn biển số trúng đấu giá thì biển số ô tô trúng đấu giá được chuyển vào hệ thống đăng ký, quản lý xe và người trúng đấu giá không được hoàn trả số tiền trúng đấu giá đã nộp.