Dàn siêu xe đình đám của Cường “Đô-la” cùng các đại gia Sài thành trải nghiệm trên cao tốc vào đêm tối

Ngay sau khi Cường “Đô-la” đăng dòng trạng thái muốn đi chơi đã được bạn bè và đàn em ráp kèo bằng màn chạy xe trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đại gia này di chuyển trên Ferrari F8 Tributo còn bạn bè chạy trên 2 chiếc xe Ferrari F8 Spider cùng Lamborghini Aventador SVJ.
Tối ngày 24 tháng 4 năm 2022, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia sẻ dòng trạng thái “muốn đi chơi” kèm theo hình ảnh chụp chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đỏ của mình được đỗ dưới garage. Ngay sau đó, những người em chơi siêu xe đã nhanh chóng vào ráp kèo với chồng Đàm Thu Trang và mọi người chốt lại là có mặt trước đường dẫn vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trong lần dạo chơi đêm trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây này, Cường “Đô-la” chạy trên chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo đầu tiên về nước còn bạn bè chạy trên 2 chiếc xe mui trần Ferrari F8 Spider cùng sêu xe giới hạn Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ.

Dàn siêu xe đình đám của Cường “Đô-la” cùng các đại gia Sài thành trải nghiệm trên cao tốc vào đêm tối

Có thể thấy trong dàn siêu xe này số lượng phiên bản Ferrari F8 áp đảo với 3 chiếc bao gồm 1 xe bản Coupe mang tên gọi Ferrari F8 Tributo và 2 chiếc mui trần Ferrari F8 Spider. Thú vị nhất có lẽ là siêu xe Ferrari F8 Spider mang biển số của tỉnh Lâm Đồng.

Giá lăn bánh xe Ferrari F8 Tributo cũng như Ferrari F8 Spider tại Việt Nam từ 23 tỷ đồng chưa bao gồm các tùy chọn thêm của khách hàng. Hiện số lượng siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider tại dải đất hình chữ S này sẽ sớm tăng lên con số 6 khi vài chiếc đang được mang về nước theo diện phân phối chính hãng.

Hình ảnh được Cường “Đô-la” đăng tải vào tối ngày 24 tháng 4 năm 2022

3 chiếc siêu xe Ferrari F8 đỗ cạnh nhau, xe chính giữa là F8 Tributo

Khác với siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường “Đô-la”, cặp đôi siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider dễ dàng biến thành bản Coupe cũng như chỉ với 1 nút bấm đã trở thành bản mui trần đẹp mắt. Thời gian đóng mui của Ferrari F8 Spider chỉ mất 15 giây và khi chủ nhân muốn biến xe trở thành bản mui trần khi thời tiết Sài thành quá đẹp chỉ mất có 14 giây. Chủ xe Ferrari F8 Spider vẫn có thể thực hiện đóng hoặc mở mui xe ngay khi chạy nhưng tốc độ được khuyến cáo dưới 50 km/h.

Siêu xe Ferrari F8 bản Coupe hay mui trần vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít tạo ra công suất tối đa 711 mã lực và mô-men cực đại 770 Nm. Nội công này được truyền đến hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp cùng, nhờ đó, dòng siêu xe Ferrari F8 có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong thời gian chỉ 2,9 giây. Ferrari F8 Tributo và Ferrari F8 Spider đều có tốc độ tối đa 340 km/h nhưng khi chiếc mui xếp cứng của xe Ferrari F8 Spider được hạ xuống, tốc độ này chỉ dừng lại ở 325 km/h.

Ngoài ra còn có một chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ xuất hiện

3 chiếc siêu xe Ferrari F8 trên đường, ảnh được chụp từ khoang lái xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ

Ngoài 3 chiếc siêu xe Ferrari F8, trong đoàn xe này còn có một chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ thuộc bản giới hạn chỉ sản xuất ra 900 xe trên toàn thế giới. Chiếc xe này sở hữu body kit carbon của Novitec, ống xả độ của Brooke Race Exhausts. Mẫu siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 con ngựa so với Lamborghini Aventador SV.

Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của “đàn anh” Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.