Dàn siêu xe Lamborghini, Aston Martin, Mercedes,… hàng trăm tỷ hư hỏng nặng do chiếc xe vận chuyển bất ngờ bị lật

Một vụ tại nạn “đắt đỏ” bậc nhất thế giới đã vừa xảy ra cách đây ít hôm ở Anh khi chiếc xe chở hơn 10 siêu xe bị lật ngang ra đường. Những chiếc xe đắt tiền được vận chuyển đến từ các thương hiệu như Ferrari, Mercedes-Benz hay Aston Martin,… đều bị hư hỏng nặng.

Trang tin thesun cho biết, đoạn video được ghi lại tại hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào ngày 23/8 cho thấy, chiếc container đã lật ngang ra đường cao tốc A20 gần Farningham, Kent (phía Đông Nam London, Anh).

Được biết, chiếc xe kể trên đang chở theo khoảng hơn 10 chiếc siêu xe và xe sang đắt tiền của đủ các hãng như Lamborghini, Bentley, Mercedes-Benz, Aston Martin, Alfa Romeo, Audi hay BMW.

Thesun cho biết, không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn này nhưng thiệt hại về vật chất là rất lớn khi những chiếc xe được vận chuyển có giá từ vài chục ngàn đến hàng trăm nghìn USD. Sau khi “ngã kềnh” ra đường, nhiều chiếc xe sang đã bị bắn ra khỏi container và va đập mạnh.

Những chiếc xe bị hư hỏng được cho là đều có trị giá hàng trăm ngàn bảng Anh. Trong đó, riêng chiếc siêu xe Aston Martin đã có giá ít nhất là 750.000 bảng (khoảng 22 tỷ đồng).

Nhiều người ví von, chiếc container này như đang chở dàn xe trong bộ phim Fast and Furrious 11. Trong khi đó, một số khán giả tỏ ra quan ngại cho lái xe container với thiệt hại có thể đến vài triệu bảng Anh này.