Đẳng cấp đại gia chơi xe: Thấy Bugatti Chiron Super Sport của vợ đẹp quá, chồng cũng “đập đi xây lại” cho “ton-sur-ton”

Trên thực tế người chồng mới là người đặt một chiếc Bugatti Chiron Super Sport trước nhưng sau khi thấy xe của vợ trông “ưng mắt”, vị đại gia đã “đập đi xây lại” xe của mình.

Dù dòng Chiron đã ngừng sản xuất nhưng điều đó không ngăn cản Bugatti tiếp tục khoe những chiếc xe còn lại đã và đang hoàn thiện cho khách cọc.

Những chiếc xe mới nhất được hãng giới thiệu là một cặp Bugatti Chiron Super Sport đặc biệt, được đặt thông qua đại lý Greenwich ở Mỹ. Điều đáng chú ý không chỉ bởi 2 chiếc xe này đã được đặt bởi một cặp vợ chồng đại gia Mỹ bí ẩn, mà còn vì cách họ trang trí chiếc xe của mình.

Người chồng là người đầu tiên đặt xe, sau đó người vợ mới thông qua chi nhánh cá nhân hoá Sur Mersure của Bugatti đặt thêm một chiếc thứ 2.

Cô đã làm việc với nhà thiết kế chính của Sur Mesure, Jascha Straub, để hình dung lại cách phối màu sơn mang tính biểu tượng của phiên bản Veyron L’Or Blanc được ra mắt cách đây 12 năm. Tuy nhiên thay vì màu trắng/xanh như bản gốc, người vợ đã chọn màu đỏ Rosso Efesto và cam Arancia Mira.

Sau đó vì quá ấn tượng với chiếc xe của vợ mình, người chồng đã lại gửi chiếc Chiron đã hoàn thiện của mình về “đại bản doanh” Bugatti ở Molsheim để thực hiện một cuộc “lột xác” tương tự.

Mặc dù có hoạ tiết “ton-sur-ton” nhưng để tạo ra sự tương phản, anh đã lựa chọn thân xe bằng sợi carbon trần màu đen với hoạ tiết sơn màu xanh French Racing.

Bugatti gọi họa tiết phức tạp được áp dụng cho cả hai chiếc Chrions này là hiệu ứng ‘Vague de Lumière’ vì cách nó mô phỏng sự phản chiếu ánh sáng.

Đầu tiên hoa văn này được dán lên bên ngoài xe, trước khi từng đường nét được vẽ tỉ mỉ bằng tay và sau đó được bảo vệ bằng nhiều lớp sơn trong suốt. Nữ khách hàng đã đặt tên xe là “L’aura” hay Hào quang và tên này được sơn ở mặt dưới của cánh gió sau.

Thương hiệu xe Pháp phải mất bảy tháng dài mới biến được chiếc Chiron Super Sport của người chồng trở nên giống như trong những bức ảnh.

Đáng chú ý, anh thậm chí còn muốn xe mình giống như xe vợ bằng cách lắp đặt nóc Sky View, nghĩa là tấm mui nguyên bản phải được loại bỏ khỏi khung liền khối để thay bằng mui 2 ô kính. Chiếc xe được mệnh danh là ‘Coup de Foudre’ , hay “sét đánh” bởi những đường sơn xanh giống sét đánh trên bầu trời đêm.

Nhưng ngoài ra, ‘Coup de Foudre’ cũng là từ lóng trong tiếng Pháp để chỉ tình yêu sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Đó là một cái tên phù hợp với cách người chồng đã ngay lập tức quyết định đặt lại xe khi nhìn thấy chiếc Chiron Super Sport của vợ mình.

PHOTO GALLERY

 

Theo NgheNhinVietNam