Đánh giá về nội, ngoại thất của dòng xe Kia Cadenza 2017

Theo các chuyên gia về xe hơi thì xe Kia Cadenza 2017 là mẫu xe sang trọng và đã đạt đến đẳng cấp của những chiếc xe được sản xuất từ Châu Âu và Mỹ. Đây thực sự là một sự lột xác của dòng xe này với những thiết kế mới về cả nội và ngoại thất mang vẽ sang trọng, tiện nghi và hiện đại.

1. Đánh giá về thiết kế ngoại thất của xe Kia Cadenza 2017

Được thiết kế lại cho năm 2017, Kia Cadenza tinh tế hơn mô hình thế hệ thứ nhất và mang lại vẻ ngoài bóng bẩy hơn. Mặc dù chiếc K900 lớn hơn đã trở thành chiếc sedan hàng đầu của Kia nhưng chiếc Cadenza 2017 đã chuyển sang một tầng lớp cao hơn và sang trọng hơn trước đây.

Công bằng mà nói thì xe Kia Cadenza 2017 vẫn chưa được định hình rõ về phong cách thiết kế. Tuy nhiên, về phần đầu của xe vẫn mang dáng dấp của những chiếc Volvo hay Maserati với phần lưới tản nhiệt có sọc dựng lên giống như những cây tảo biển đang đung đưa dưới đáy biển. Ngoài ra, với đèn led hình chữ Z và thanh chắn buồn được thiết kế lại đã mang đến sự mạnh mẽ hơn cho chiếc xe.

Một điểm trừ nũa của dòng xe này về ngoại thất đó là phần đuôi xe vẫn giữ nguyên thiết kế như những sendan Kia hạng xoàng, không có điểm nhấn khi ta quan sát từ phía sau. Tuy nhiên, hai cụm đèn hậu được trang bị mới hai bên với thanh crom kết nối giữa hai đèn đã phần nào làm giảm đi sự tù túng ở phần đuôi xe.

2. Đánh giá về thiết kế nội thất của xe Kia Cadenza 2017

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với thiết kế nội thất của Kia Cadenza 2017 bởi không gian bên trong rất đẹp và hiện đại của nó.

Bắt đầu an toàn với chín túi khí, bao gồm túi khí đầu gối cho người lái. Camera chiếu hậu là tiêu chuẩn trên cả ba phiên bản. Công nghệ và mức độ cắt SXL đi kèm với một số tính năng an toàn chủ động tiêu chuẩn như: cảnh báo làn đường khởi hành, phanh khẩn cấp tự động và điều khiển hành trình thích ứng.

Không thể cài đặt bất kỳ mục nào trong số này trên phiên bản Premium, nhưng nhóm tùy chọn khả dụng bao gồm hỗ trợ thay đổi làn đường và giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau.

Ngoài ra tiêu chuẩn trên hai cấp độ cắt trên là đèn pha chùm cao tự động và hệ thống camera quan sát xung quanh. Phiên bản SXL thêm một màn hình hiển thị head-up, trong đó có một xu hướng không may biến mất nếu người lái xe đang đeo kính râm phân cực. Tất cả Cadenza đều có phiên bản hệ thống thông tin giải trí UVO của Kia, bao gồm cả Apple CarPlay và Android Auto. Cửa sổ trời toàn cảnh là tiêu chuẩn trên các mô hình công nghệ SXL và tùy chọn cho trang trí cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *