Đấu với Luffy, cơ hội để đô đốc Khỉ vàng Kizaru tỏa sáng đã đến?

Borsalino còn được biết đến với bí danh Kizaru (Khỉ vàng), đây là một trong những đô đốc hải quân sở hữu sức mạnh trái ác quỷ vô cùng đáng sợ.

Ở vũ trụ rộng lớn của One Piece, Monkey D. Luffy có rất nhiều đối thủ. Trong số đó, các đô đốc hải quân chắc chắn nổi bật. Trong manga One Piece 1091, Luffy sẽ đụng độ đô đốc Kizaru trên hòn đảo Egg Head. Hứa hẹn đây sẽ là một trận chiến vô cùng hấp dẫn.

Trước đó, mặc dù cùng là các đô đốc hải quân “đời đầu”, nhưng Kizaru lại bị hai đồng nghiệp Akainu và Aokiji che khuất.

Kizaru sở hữu sức mạnh đáng gờm của trái ác quỷ Pika Pika no Mi, hệ Logia, cho phép ông biến thành ánh sáng và chế tạo vũ khí từ ánh sáng với tốc độ di chuyển cực nhanh. Kizaru còn có thể sử dụng năng lực đó để tránh đòn, tạo vũ khí, gây ra vụ nổ và di chuyển với tốc độ ánh sáng.

Trong quá khứ, ngài đô đốc Khỉ vàng từng để lại vết sẹo trên Râu Trắng, suýt lấy mạng Zoro và gây hoảng loạn cho băng hải tặc Mũ Rơm ở quần đảo Sabaody.

Bây giờ, với câu chuyện cuối cùng của One Piece đang diễn ra sôi nổi, người hâm mộ tự hỏi liệu Kizaru có thể tỏa sáng rực rỡ như các đồng nghiệp của mình không?

Sau timeskip, hải quân và các đô đốc đã trải qua những thay đổi đáng kể. Akainu thăng lên vị trí thủy sư đô đốc, củng cố tầm nhìn tuyệt đối của mình về công lý. Kuzan thì rời khỏi hải quân gia nhập băng Râu Đen. Kizaru thì vẫn như cũ, chưa có đột biến gì mới.

Bây giờ, theo những sự kiện mới nhất, Kizaru đang là đối thủ tồi tệ mà Luffy phải đối mặt. Những tiềm năng chưa được khai thác của quý ngài Khỉ vàng có thể được phát hiện trong sự kiện này.

Nhiều người hâm mộ cho rằng phong cách điềm tĩnh, xa cách của ông ta có thể chỉ là vỏ bọc cho một tính cách phức tạp hơn và có lẽ tàn nhẫn hơn. Cuộc đối đầu với băng Mũ Rơm và Tiến sĩ Vegapunk có thể là chất xúc tác đánh thức bản chất thực sự của Kizaru.

Kizaru thậm chí có thể tiết lộ một bản nâng cấp cho sức mạnh trái ác quỷ ánh sáng của mình, khiến nó trở thành một thách thức thực sự dù Luffy ở trạng thái Gear 5. Suy cho cùng, One Piece luôn tỏa sáng khi đẩy các nhân vật của mình đến giới hạn, dù họ là anh hùng hay phản diện.

Chắc chắn bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để Kizaru thể hiện khả năng thật sự của mình, để lại dấu ấn không thể phai mờ trong thế giới One Piece.